• Zalo

Tàu tốc hành cháy ngùn ngụt, hàng chục người chết

Thế giớiThứ Bảy, 28/12/2013 12:54:00 +07:00

Hỏa hoạn đã bùng phát trên một đoàn tàu tốc hành khi chạy qua địa phận bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ, làm ít nhất 23 hành khách thiệt mạng.

Theo AP, rạng sáng 28/12, hỏa hoạn đã bùng phát trên một đoàn tàu tốc hành khi chạy qua địa phận bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ, làm ít nhất 23 hành khách thiệt mạnghàng chục người bị thương.

Các kênh truyền hình NDTV và CNN-IBN cho biết, đoàn tàu gặp nạn đang trên hành trình từ thành phố Bangalore tới Nanded, thuộc bang Maharashtra ở phía Tây Ấn Độ, thì một toa tàu trang bị điều hòa bốc cháy vào khoảng 3 giờ sáng. 
Tàu hỏa Ấn Độ bốc cháy 

Phát ngôn viên ngành đường sắt Ấn Độ, ông C.S. Gupta nói rằng ngọn lửa bùng phát trên toa tàu có 67 hành khách, buộc đoàn tàu phải dừng lại. Lực lượng cứu hỏa và y tế đã tìm thấy ít nhất 23 thi thể, trong đó có 2 trẻ em. 
Phần lớn những người thiệt mạng là do ngạt thở vì các toa tàu tràn ngập khói đen dày đặc. Theo ông Gupta, hiện chưa rõ nguyên nhân đám cháy.
Phát biểu trên mạng xã hội Twitter, Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Sigh đã bày tỏ việc ông "bị sốc và đau buồn trước tổn thất về nhân mạng trong vụ tai nạn đường sắt tại Andhra Pradesh," đồng thời chỉ thị cho ngành đường sắt và chính quyền bang nỗ lực tối đa để giúp đỡ các nạn nhân.

Vietnam+

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: