Tập đoàn BRG công bố dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City

Kinh tếChủ Nhật, 13/12/2015 07:24:00 +07:00

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City cũng đã được công bố với mục tiêu đưa quần thể gôn và du lịch nghỉ dưỡng này trở thành một điểm đến hấp dẫn.

(VTC News) - Ngày 12/12, tại Hải Phòng, Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Ngân Anh, một thành viên của Tập đoàn BRG, đã chính thức hoàn thiện công tác nâng cấp toàn diện đồng thời công bố đổi tên sân gôn Đồ Sơn Seaside Golf Resort thành BRG Ruby Tree Golf Resort nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các gôn thủ tại Việt Nam.

Cũng nhân sự kiện này, dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City cũng đã được công bố với mục tiêu đưa quần thể gôn và du lịch nghỉ dưỡng này trở thành một điểm đến hấp dẫn tại khu vực phía Bắc.

 
Sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort là sân gôn 18 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực Đồ Sơn, Hải Phòng, đi vào hoạt động từ năm 2008 và luôn là một điểm đến quen thuộc của các gôn thủ tại Việt Nam với địa hình độc đáo và sự hòa quyện tuyệt vời với không khí biển.


Không chỉ thay đổi tên thương hiệu và nâng cấp các hạ tầng kỹ thuật của sân, một trong những mục tiêu hàng đầu của sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort là nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ và trọng tâm là mang đến nhiều quyền lợi hơn cho các hội viên.

Dự kiến tới đây, các hội viên của BRG Ruby Tree Golf Resort nói riêng và của BRG Golf nói chung, sẽ được tận hưởng những dịch vụ khác biệt tại cả 3 sân hiện nay của tập đoàn BRG gồm BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Kings Island Golf ResortBRG Ruby Tree Golf Resort.

Tại sự kiện quan trọng này, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG, cho biết: “Sau quá trình nâng cấp toàn diện, tôi tin sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các gôn thủ tại Việt Nam. Hơn thế nữa, dự án BRG Coastal City sẽ góp phần hoàn chỉnh tiện nghi, giúp cho quần thể này trở thành một địa điểm lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng, chơi gôn…".

Châu Anh

Bình luận
vtc.vn