Tạo hình vòng 3 bằng độn túi gel siêu dính

(VTC News) - Vòng 3 khiêm tốn làm cho rất nhiều chị em phụ nữ phiền lòng. Nó làm giảm cảm giác nữ tính và gây không ít khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. 
Ở những nước Nam Mỹ kích thước vòng 3 luôn luôn là điều quan trọng nhất đối với hầu hết chị em phụ nữ.
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng. Phẫu thuật đặt túi ngực giờ đây đã trở nên phổ biến nhưng mong ước thì không dừng lại bởi lẽ cơ thể có hình dáng “đồng hồ cát” luôn là điều mơ ước của mọi phụ nữ đặc biệt phụ nữ Việt Nam vốn có vòng 3 khiêm tốn không như phụ nữ Âu Mỹ.
 

 

Việc phẫu thuật tạo hình cho vòng 3 là điều hoàn toàn có thể làm được song
 không đơn giản bởi lẽ việc đặt túi yêu cầu độ chính xác rất cao. Việc đo đạc, đánh dấu vị trí đặt túi là khâu cực kỳ quan trọng vì vị trí túi mông không có mốc giải phẫu hay ranh giới từ trước rõ ràng như với túi độn ngực.
Việc lựa chọn túi độn quyết định đến vẻ đẹp của vòng 3 sau phẫu thuật. Có một sai lầm mà nhiều phẫu thuật viên thường mắc phải đó là sử dụng túi độn ngực để độn mông. Điều này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ do kích thước túi không tương ứng mà còn dễ gây vỡ túi sau phẫu thuật mức độ chịu lực của túi mông yêu cầu cao hơn. 
Túi độn mông hiện nay thường có hai loại: túi tròn và túi oval chứa gel siêu dính (Cohesive gel) với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Tùy theo hình dáng và kích thước của mông phẫu thuật viên sẽ lựa chọn túi độn thích hợp.
Có 3 phương pháp phẫu thuật đăt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to và đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to hay còn gọi là phương pháp Gonzalez. 
Trước đây nhiều phẫu thuật viên sử dụng phương pháp đặt túi ngoài cơ do đơn giản nhưng phương pháp này bộc lộ nhiều nhược điểm là túi dễ di lệch sau mổ và tạo bao xơ gây biến dạng mông. Dễ xảy ra hiện tượng chèn ép dây thần kinh hông to sau phẫu thuật khi sử dụng phương pháp đặt túi dưới cơ mông to nên hiện nay phương pháp này cũng rất ít áp dụng.
Tại Thẩm mỹ viện Thanh Bình, thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thành Hải đã phẫu thuật đặt túi độn mông sử dụng phương pháp Gonzalez cho nhiều chị em đạt kết quả rất tốt. 
Đường rạch da dài khoảng 5 cm giữa hai khe mông trên xương cùng sau phẫu thuật được che dấu rất tốt, khó nhìn thấy sẹo. Sau phẫu thuật 10 ngày cắt chỉ và bệnh nhân có thể vận động bình thường sau 7 ngày.
Sử dụng phương pháp phẫu thuật đặt túi độn tạo hình mông là phương pháp hiệu quả nhất và an toàn mang lại vẻ đẹp nữ tính và tự tin cho những chị em vốn tự ti bởi vòng 3 khiêm tốn của mình.

"Để tham khảo thêm thông tin, bạn có thể vui lòng truy cập:http://thammyvienthanhbinh.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Thanh Hải: 0936.180.696 "

» Tại sao nên yêu vòng 3 của bạn?
» Những ngôi sao quyến rũ với vòng 3

» Tại sao nên yêu vòng 3 của bạn? » Những ngôi sao quyến rũ với vòng 3 "khủng"


PV

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN