• Zalo

Tặng 1.000 đầu sách cho học sinh Quảng Nam

Giáo dục Thứ Năm, 15/10/2015 08:56:00 +07:00

Đoàn công tác thiện nguyện của Tập đoàn FPT đã trao tặng tủ sách với hơn 1.000 đầu sách cho học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo - Quảng Nam.

(VTC News) - Đoàn công tác thiện nguyện của Tập đoàn FPT đã trao tặng tủ sách với hơn 1.000 đầu sách cho học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo - Điện Bàn - Quảng Nam.

Ngày 14/10, học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo - Điện Bàn - Quảng Nam đã nhận được hơn 1.000 đầu sách của Tập đoàn FPT trao tặng.
Tập đoàn FPT
Tập đoàn FPT trao tặng hơn 1.000 đầu sách cho học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo - Quảng Nam.
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Quỹ “Người FPT Vì cộng đồng” với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”, nhằm góp phần đem tới những món quà tinh thần hữu ích đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thuộc nhiều vùng sâu vùng xa trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo - Quảng Nam thu hút hơn 300 học sinh và giáo viên tham dự. Khi được nhận món quà ý nghĩa này, niềm vui thể hiện rõ nét trên từng khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười của các em thiếu nhi trường tiểu học Trần Hưng Đạo (Quảng Nam).
Tập đoàn FPT
Nụ cười rạng rỡ nở trên môi các em học sinh.
Bên cạnh tủ sách với hơn 1.000 đầu sách các loại, đoàn thiện nguyện của FPT còn trao tặng thêm 10 bộ máy vi tính, cùng với nhiều phần quà bánh.

Bà Trương Thanh Thanh (Đại diện Tập đoàn FPT) chia sẻ tâm sự với các em học sinh về những ước mơ, những thế hệ đi trước đã thành công và quay về với quê hương. Bà mong muốn các em sẽ nuôi dưỡng ước mơ và trở thành một người có ích cho xã hội, hướng thiện và sẽ là những người ươm mầm của tương lai.

Ông Lê Lai cũng thay mặt cho chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn đến tập đoàn FPT đã không ngại đường xa, mang nhiều quà tặng có giá trị về nhà trường. Ông Lai cũng không quên nhắn nhủ các em nhỏ học tập thật tốt để góp phần giúp đất nước ngày một tiến lên.

Trước đó, vào ngày 09/10, tập đoàn FPT cũng đã trao tặng Tỉnh đoàn Bình Định 50 bộ máy vi tính để thực hiện “Đề án phần mềm quản lý đoàn viên” của địa phương. Đây là những hoạt động thiết thực của Tập đoàn FPT trong những năm qua để hướng đến cộng đồng và xã hội, góp phần gầy dựng sự phát triển bền vững cho công ty và đất nước.

Vân Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều