Tân sinh viên được truyền cảm hứng trong sự kiện chào năm học mới
  • Zalo

Tân sinh viên được truyền cảm hứng trong sự kiện chào năm học mới

Kinh nghiệm sống Thứ Ba, 20/10/2020 11:55:00 +07:00

(VTC News) - iStart Camp 2020 – sự kiện độc đáo chào tân sinh viên của Khoa Quốc tế - ĐH QG Hà Nội vừa diễn ra đã khiến các bạn trẻ tham gia không khỏi bất ngờ, hứng khởi.

Kéo dài trong 3 ngày, chương trình gồm các hoạt động tọa đàm giao lưu  với diễn giả khách mời, thầy cô và các anh chị khóa trước, triển lãm CLB sinh viên, các trò chơi vui nhộn,... Khép lại chuỗi hoạt động bổ ích, các bạn tân sinh viên K19 cùng cháy hết mình trong buổi tổng kết với các trò chơi và màn giao lưu âm nhạc.

Tân sinh viên được truyền cảm hứng trong sự kiện chào năm học mới - 1

 

"iStart Camp 2020 là trải nghiệm rất "sốc" với em. Em không ngờ rằng 3 ngày đầu tiên sau khi trở thành tân sinh viên mà đã không còn khoảng cách với thầy cô, bạn bè và được hết mình trong những khoảnh khắc đáng nhớ" , bạn Quỳnh Lê – tân sinh viên chia sẻ. Bạn Nguyễn Minh Nghĩa cũng không giấu được sự hào hứng: "Em cảm thấy sẵn sàng hơn bao giờ hết cho hành trình 4 năm phía trước của mình".

Tân sinh viên được truyền cảm hứng trong sự kiện chào năm học mới - 2

 

Sau hơn 5 ngày tập luyện cùng nhau, 12 đội tân sinh viên đã tự biên đạo và tập luyện các tiết mục của riêng mình để biểu diễn trong ngày cuối cùng của hội trại. 12 tiết mục phong phú với hình thức đa dạng: từ nhảy flashmob, hát, rap đến trình diễn nhạc kịch. 12 đội đem lại những sắc màu riêng mang đậm dấu ấn của từng đội đã khiến hội trường bùng nổ với các cung bậc cảm xúc.

Họ cũng đã cùng hòa mình vào những màn trình diễn mãn nhãn từ khách mời CLB iShuffle với band nhạc tài năng đều là sinh viên Khoa Quốc tế và khách mời rapper Hằng Kani - thành viên BTC chương trình cùng với rapper GTM (top 20 King of Rap) và rapper Freshlyrc trong ca khúc "Tính tịch tình tang". Đặc biệt là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - rapper Tage nổi đình đám từ show Rap Việt, hiện là sinh viên năm 2 tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN xuất hiện để khuấy động không khí cùng các tân sinh viên k19.

Tân sinh viên được truyền cảm hứng trong sự kiện chào năm học mới - 3

 

Khép lại hành trình 3 ngày iStart Camp, 3 ngày đầu tiên của cuộc sống sinh viên đại học, hơn bao giờ hết, tân sinh viên Khoa Quốc tế  - ĐH QGHN đã cảm thấy gắn kết với nhau, với thầy cô, với ngôi trường mà mình sẽ dành 4 năm thanh xuân để theo học.

Đại học là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối với các tân sinh viên. Những gì các em được tiếp xúc và trải nghiệm trong quãng thời gian đầu sẽ định hình tư duy và truyền cảm hứng cho các em trong 4 năm đại học. “iStart Camp 2020” chỉ là khởi đầu cho những điều tuyệt vời đang chờ đợi các em trong quãng đời sinh viên tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN” – Trưởng Ban Tổ chức ThS. Ngô Trí Trung, Phó Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN chia sẻ về sự kiện này.

 

Ánh Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tân sinh viên được truyền cảm hứng trong sự kiện chào năm học mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất