Tân Á Đại Thành ra mắt sản phẩm Bình nước nóng Rossi smart

Kinh tếThứ Hai, 15/12/2014 01:59:00 +07:00

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi Smart – bình nước nóng “thông minh” tối ưu hóa.

(VTC News) - Tiếp nối thành công từ dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện, mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi Smart – bình nước nóng “thông minh” tối ưu hóa sự tiện nghi và hiệu quả sử dụng.

Được biết đến với rất nhiều dòng sản phẩm bình nước nóng đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay như:  Rossi TI (Titan), Rossi HQ (High Quality), Rossi DI (Diamond), Rossi Pro (Professional Series) Thế hệ mới thì sự ra đời của bình nước nóng Rossi Smart được xem là sản phẩm mang tính đột phá trong dòng sản phẩm bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 
 Bình nước nóng Rossi Ti smart và Di smart "thông minh" vừa ra mắt của Tân Á Đại Thành

Với công nghệ nhập khẩu Italia, Rossi Smart có hai dòng chính là Rossi Ti Smart và Rossi Di Smart. Bình nước nóng Smart được thiết kế các tính năng nổi bật như thanh gia nhiệt thông minh – hiệu suất cao, làm nóng nước nhanh, tiết kiệm điện năng; đồng thời ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, chống bong tróc, chống ăn mòn và chịu áp lực cao. Ngoài ra, dòng sản phẩm Rossi Smart còn được tích hợp bộ ổn nhiệt thông minh với 2 đầu thăm nhiệt, tự động ngắt điện khi không có nước, chống cháy bình và an toàn cho người sử dụng.
Bộ ổn nhiệt thông minh với 2 đầu thăm nhiệt, tự động ngắt điện khi không có nước 

Sử dụng bộ chống rò điện ELCB tiêu chuẩn châu Âu, đèn tín hiệu báo thanh gia nhiệt đang hoạt động, chức năng này giúp người sử dụng nhận biết và quan sát được tình trạng hoạt động của sản phẩm. Ngoài ra, Bình nước nóng Rossi Smart còn được bảo hành lên tới 7 năm với các chế độ dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Hưởng ứng cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, không chỉ đầu tư nghiên cứu về chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn chú trọng trong việc thiết kế sản phẩm Bình nước nóng Rossi Smart với tiêu chuẩn mẫu mã đẹp, sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới, đáp về nhu cầu chất lượng và thị hiếu của người tiêu dùng.

Chính do sự sáng tạo không ngừng đưa ra những sản phẩm mới chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế, vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được lựa chọn là Thương hiệu quốc gia 2014; đây là niềm vinh dự lớn và cũng là động lực để Tân Á Đại Thành cố gắng hơn nữa để đem đến những sản phẩm chất lượng xứng đáng là Thương hiệu được khách hàng tin dùng.


Hạnh Dung
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !