• Zalo

Tạm giữ 'tú bà' vừa môi giới vừa bán dâm giá 2 triệu/lượt

Bản tin 113 Thứ Bảy, 12/09/2020 13:17:28 +07:00

(VTC News) - Trong quá trình phục vụ tại các quán karaoke, khi khách có nhu cầu Thanh sẽ trực tiếp đi bán dâm, còn khách đông thì cô ta sẽ môi giới cho những đồng nghiệp khác.

Ngày 12/9, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thu Thanh (31 tuổi, trú xã Cư Êbuar, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Chiều 11/9, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk kiểm tra 2 khách sạn ở TP Buôn Ma Thuột, bắt quả tang 4 cô gái đang có hành vi bán dâm cho khách.

Tạm giữ 'tú bà' vừa môi giới vừa bán dâm giá 2 triệu/lượt - 1

Nguyễn Thị Thu Thanh tại cơ quan điều tra.

Các cô gái trên khai nhận người môi giới, điều họ đi bán dâm là thanh nên lực lượng chức năng đưa Thanh về trụ sở làm việc. 

Thanh khai nhận, bản thân là nhân viên phục vụ tại các quán karaoke tại TP Buôn Ma Thuột. Quá trình phục vụ, nếu khách có nhu cầu thì Thanh sẽ trực tiếp đi bán dâm, còn số lượng khách đông thì Thanh sẽ môi giới cho những cô gái khác. Thanh thường xuyên quản lý, môi giới trên 10 cô gái bán dâm.

Khi khách có nhu cầu, thông qua mạng xã hội Zalo, Thanh sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho người mua dâm lựa chọn rồi thống nhất địa điểm bán dâm để Thanh điều đến phục vụ.

Mức thoả thuận mua dâm là 2 triệu đồng/lượt, trong đó, gái bán dâm được hưởng 1,3 triệu đồng, còn Thanh lấy 700.000 đồng. Còn nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì phải trả 5 triệu đồng, trong đó Thanh hưởng 2 triệu đồng. 

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều