Tạm giam 4 tháng kẻ đâm chết người can ngăn cãi vã

(VTC News) - Công an Quảng Nam quyết định tam giam 4 tháng đối với Võ Viết Sơn, kẻ đâm chết chàng trai 18 tuổi chỉ vì can ngăn cuộc cãi vã giữa Sơn và người khác.

Ngày 8/10, trả lời VTC News, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Viết Sơn (sinh năm 2001, trú xã Quế Phong, huyện Quế Sơn) để tiếp tục điều tra về hành vi Giết người.

Tam giam 4 thang ke dam chet nguoi can ngan cai va hinh anh 1

Chân dung Võ Viết Sơn. (Ảnh: C.A) 

Khoảng 20h ngày 28/9, Võ Viết Sơn đi bộ dọc khu vực bờ hồ ở thị trấn Đông Phú (huyện Quế Sơn) thì gặp Nguyễn Hoàng Trường (sinh năm 2002) cũng đang đi bộ cùng với Lê Phước Lập (sinh năm 2001, trú xã Quế Phong) và một số người khác.

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi giáp mặt, Sơn và Trường xảy ra cãi vã. Thấy vậy, Lập can ngăn thì bị Sơn dùng dao bấm đâm vào vùng ngực trái. Chàng trai 18 tuổi chết trên đường đi cấp cứu.

Một lãnh đạo xã Quế Phong xác nhận, Võ Viết Sơn vào TP.HCM theo học cấp 3 và mới về quê sinh sống được vài tháng.  

Trong khi đó, nạn nhân Lê Phước Lập có một con nhỏ 24 tháng tuổi, gia cảnh thuộc diện khó khăn. Cách đây 1 tháng, con của Lập bị bỏng nặng và vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện.

Ngăn cuộc cãi nhau, chàng trai 18 tuổi bị đâm chết

Ngăn cuộc cãi nhau, chàng trai 18 tuổi bị đâm chết

Do can ngăn vụ cãi và giữa bạn mình và một thanh niên khác, Lê Phước Lập (18 tuổi, sống ở Quảng Nam), nhận một nhát đâm dẫn tới thiệt mạng.
Đánh vợ rồi đâm chết người can ngăn: Cơn ghen dẫn đến án mạng

Đánh vợ rồi đâm chết người can ngăn: Cơn ghen dẫn đến án mạng

Hồ sơ của công an đã tiết lộ những tình tiết liên quan đến vụ người đàn ông đánh vợ rồi đâm chết người can ngăn ở Quảng Nam.
THỐNG NHẤT
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU