• Zalo

Tài xế taxi trả lại gần 200 triệu đồng cho vợ chồng bỏ quên

Đời sốngThứ Sáu, 19/06/2020 19:53:38 +07:00
(VTC News) -

Một tài xế của hãng Taxi Mai Linh tại Đắk Lắk vừa trả lại tài sản gần 200 triệu đồng cho cặp vợ chồng ở địa phương.

Ngày 19/6, đại diện Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận thông tinanh Phạm Văn Sỹ - lái xe của hãng vừa trả lại tài sản gần 200 triệu đồng cho vợ chồng anh Lê Xuân Phương (trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo chia sẻ của anh Lê Xuân Phương, vào lúc 22h30 tối 17/6, sau khi đóng cửa quán cà phê của gia đình tại đường Nguyễn Sơn, TP. Buôn Ma Thuột để về nhà, vợ anh Phương để quên chiếc giỏ xách tay bên trong có tổng tài sản gần 200 triệu đồng ngay bên hông cửa quán.

Tài xế taxi trả lại gần 200 triệu đồng cho vợ chồng bỏ quên - 1

 Tài xế Phạm Văn Sỹ (ở giữa) vừa trả lại chiếc túi xách chứa tổng giá trị gần 200 triệu đồng cho chủ nhân.

Đến sáng hôm sau, vợ anh Phương mới tá hoả phát hiện giỏ xách không có trong cốp xe nên hai vợ chồng anh lên lại quán cà phê để truy xuất camera, nhưng không thấy thông tin gì liên quan đến chiếc túi.

Cùng lúc này, anh Phạm Văn Sỹ vào quán cà phê của vợ chồng anh Phương uống cà phê sáng. Tại đây, xác định được vợ chồng anh Phương là chủ nhân của chiếc giỏ xách bị đánh rơi nên anh Sỹ trao lại cho hai vợ chồng anh.

Sau khi kiểm tra, vợ chồng anh Phương khẳng định, toàn bộ tài sản trong giỏ gồm: 63 triệu tiền mặt, 21 chỉ vàng và một số nhẫn vòng trang sức khác còn nguyên. Ngoài việc gửi lời cảm ơn, vợ chồng anh Phương cũng có ý gửi 5 triệu đồng nhưng anh Sỹ không nhận.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !