Tai nạn thảm khốc, 13 người chết ở Quảng Nam: 2 cháu bé đã được chuyển sang Bệnh viện Phụ sản-Nhi

Thời sựThứ Năm, 02/08/2018 19:44:00 +07:00

Cả 4 nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người chết ở Quảng Nam đang được điều trị ở Đà Nẵng đều có dấu hiệu phục hồi tốt, riêng 2 cháu nhỏ đã được chuyển sang Bệnh viện Phụ sản-Nhi để tiếp tục điều trị.

Ngày 2/8, bác sỹ Lê Đức Nhân (Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng) cho biết, tất cả 4 bệnh nhân nhập viện sau vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam đang có dấu hiệu hồi phục tốt.

Hiện, cháu Đặng Xuân Tiến (6 tuổi) đã qua cơn nguy kịch và cháu Dương Trúc Hân (6 tuổi) sau ca phẫu thuật kéo dài nhiều giờ để xử lý các biến dạng ở vùng mặt cũng dần tỉnh táo.

cac benh nhan duoc dieu tri tai banh vien 2

Ông Cát và bà Oanh vẫn đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, trong khi 2 cháu nhỏ đã được chuyển sang Bệnh viện Phụ sản-Nhi. (Ảnh:P.N) 

“Chúng tôi đã làm thủ tục chuyển 2 bé sang Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng để tiếp tục được điều trị. Hai trường hợp còn lại là bà Nguyễn Thị Kim Oanh và ông Nguyễn Khắc Cát vẫn đang được các y, bác sỹ của bệnh viện theo dõi và chăm sóc”, bác sỹ Nhân nói.

Trước đó, hai cháu Nguyễn Trúc Hân và Đặng Xuân Tiến nhập viện trong tình trạng hôn mê, tổn thương vùng mặt rất nhiều.

Còn ông Nguyễn Khắc Cát và Nguyễn Thị Kim Oanh đều bị đa chấn thương rất nặng: Vừa chấn thương sọ não, dập não, chảy máu nội sọ, dập phổi dẫn đến rối loạn thiếu oxy. Trong đó, bệnh nhân Nguyễn Khắc Cát gãy nhiều xương sườn, tràn máu màng phổi. Bệnh nhân Nguyễn Thị Kim Oanh gãy nát cánh tay phải.

THANH BA
Bình luận
vtc.vn