Tải game không giới hạn chỉ với 10.000 đồng

(VTC News) – Sau khi Viettel bắt tay với Opera, người dùng smartphone có tải hàng ngàn game và ứng dụng chỉ với 10.000 đồng/tuần.

Ngày 21/1/2016, Opera đã tổ chức buổi giới thiệu dịch vụ AppMarket. AppMarket là kết quả của sự hợp tác giữa Viettel và Opera. AppMarket là một Chợ ứng dụng đặc biệt dành cho các khách hàng của Viettel đang sử dụng thiết bị Android, Java, Blackberry và Symbian. Những người đăng ký dịch vụ AppMarket có thể tải về không giới hạn với mức giá thấp nhất trên cả nước.

AppMarket khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng của Opera Software, kho ứng dụng di động lớn thứ 3 trên thế giới, với những lựa chọn tốt nhất từ 300.000 ứng dụng và game, bao gồm cả các game trả phí phổ biến như Critical Missions: SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville.
Ông Nguyễn Việt Anh và bà Phạm Thanh Phương trong buổi ra giới thiệu AppMarket

Ông Nguyễn Việt Anh và bà Phạm Thanh Phương trong buổi ra giới thiệu AppMarket

Với AppMarket, thuê bao di động có thể tải về không giới hạn các ứng dụng và game cao cấp phải trả phí với chi phí rất nhỏ, chỉ 10.000 đồng (0,45 USD) cho 1 tuần.

Đặc biệt ở chỗ, AppMarket của Viettel giúp cho người đăng ký dịch vụ có thể mua ứng dụng và game mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng. Với đặc điểm này, học sinh, sinh viên – những đối tượng không có thu nhập cố định để ngân hàng cho phép lập thẻ tín dụng vẫn có thể sử dụng AppMarket.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể thực hiện theo hai cách sau hoặc Soạn tin DK AM gửi 5050 hoặc Truy nhập http://viettelappsclub.opera.com và làm theo hướng dẫn

Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc Opera tại Việt Nam chia sẻ “Người sử dụng internet bằng di động ở Việt Nam tỏ ra rất hứng thú với các kho ứng dụng, game và những nội dung về truyền thông-xã hội. Theo Opera Mediaworks, cứ 8 trên 10 quảng cáo được hiển thị là từ 3 hạng mục kể trên”. “Với trào lưu sử dụng điện thoại thông minh đang ngày càng phổ biến như hiện nay, AppMarket sẽ là nơi đáp ứng những nhu cầu về ứng dụng và game cao cấp cho khách hàng”.

Bà Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung Tâm CSP của Viettel cho rằng “AppMarket là một cách thức hợp lý, thuận tiện nhất cho người sử dụng internet di động để mua ứng dụng và game trả phí ở Việt Nam”. “Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể download các ứng dụng mà họ thích với chi phí rất phải chăng. Gói ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, công sức so với việc mua từng ứng dụng một”.

Gói ứng dụng này cũng giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. Nó cung cấp một cơ hội tiếp thị, và kiếm tiền cho cả các nhà phát triển và khai thác ứng dụng. AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt. Chợ ứng dụng sẽ giúp họ mở rộng thị phần người sử dụng, từ đó tạo ra lợi nhuận.


Thanh Hà

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN