Suýt chết sau tai nạn kinh hoàng, cuộc sống hiện tại của Sỹ Luân ra sao?

Sao ViệtChủ Nhật, 23/02/2020 07:29:26 +07:00
(VTC News) -

Tai nạn khiến nam ca sĩ phải mổ não đến 2 lần và hiện tại, cuộc sống của anh cũng khác trước.

Video: Sỹ Luân xuất hiện trong chương trình “Vang bóng một thời”

Sỹ Luân vừa góp mặt trong chương trình Vang bóng một thời với vai trò khách mời. Từng là ca sĩ nổi tiếng đình đám với những ca khúc như Cún yêu, Anh yêu em nhiều lắm, Mắt nai cha cha cha… nhưng nam ca sĩ có khoảng thời gian phải tạm dừng sự nghiệp vì suýt chết do tai nạn giao thông.

Trong chương trình, nhắc lại biến cố của mình, Sỹ Luân thể hiện tinh thần lạc quan và biết ơn vì tai nạn đó giúp anh nhận ra nhiều điều trong cuộc sống.

Nửa mặt tôi bị dập hết và phải mổ não 2 lần. Nhưng tôi cảm thấy may mắn khi mặt mình không có dấu vết gì, lại còn tươi trẻ, năng lượng nhiều gấp bội lần so với thời gian trước” – Sỹ Luân chia sẻ.

Tai nạn đó khiến Sỹ Luân mất 3-4 năm để phục hồi, anh như một đứa trẻ không tự ăn, tự tắm được và tất cả phải nhờ vào mẹ chăm sóc.

Suýt chết sau tai nạn kinh hoàng, cuộc sống hiện tại của Sỹ Luân ra sao? - 1

Sỹ Luân.

Trải qua tai nạn kinh hoàng, sức khỏe hiện tại của Sỹ Luân tốt hơn dù anh mắc chứng hay quên, luôn ghi chú cẩn thận để không bị sót. Nam ca sĩ tập trung hoàn thành công việc trong ngày và không nhớ lịch sắp tới phải làm gì nhưng nhờ vậy, anh cảm thấy bản thân sống vui vẻ hơn, không phải suy nghĩ nhiều.

Bên cạnh đó, anh luôn giữ cho mình thái độ lạc quan, suy nghĩ tích cực và sống hết mình cho các dự định. Hiện tại, Sỹ Lân đang làm công việc đào tạo tài năng nghệ thuật cho một trường đại học lớn ở TP.HCM. Anh quan niệm khi bản thân sống hết mình, biết trao gửi cho người khác sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp.

Khi trường liên hệ làm công tác giảng dạy, tôi tặng trường phòng chụp hình, phòng thu âm rồi nhạc cụ, trường hỏi rằng tôi muốn nhận lương bao nhiêu, tôi nói họ muốn trả bao nhiêu cũng được.

Do đó, tôi được trường bố trí vị trí lãnh đạo, được mua cổ phần và giờ làm công tác quản lý, đào tạo các tài năng trẻ. Đó là điều quá hạnh phúc” – Sỹ Luân chia sẻ.

Suýt chết sau tai nạn kinh hoàng, cuộc sống hiện tại của Sỹ Luân ra sao? - 2

Nam ca sĩ chia sẻ về cuộc sống của mình.

Trong năm qua, Sỹ Luân cũng thực hiện thành công dự án Trái tim yêu thương với sự góp mặt của những ngôi sao như Lam Trường, Phương Thanh…, xây dựng được 2 mái ấm cho người già và trẻ em cơ nhỡ đồng thời phát hiện và ươm mầm cho loạt tài năng nhí.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !