Sửng sốt với đàn Guitar cảm ứng "ăn theo" iPhone

(VTC News) – Misa Digital vừa cho ra mắt cây đàn Guitar cảm ứng với giá là 3.249 USD, đây là quyết định kinh doanh mới của hãng, sau khi cây đàn mang tên Kitara đầu tiên được đưa lên Youtube và thu được phản hồi tốt từ mọi người.

Cây Guitar này bao gồm 3 bộ phận chính, thân đàn; cần đàn và bàn phím cảm ứng trên màn hình 8 inches (Fretboard), người chơi có thể dùng các ngón tay để lướt, chạm và miết vào màn hình để tạo ra các âm thanh khác nhau trong một bản nhạc.

Rõ ràng là, iPhone, iPad và vô số loại Smartphone khác với các ứng dụng liên quan đến Guitar và các loại nhạc cụ khác,  đã truyền cảm hứng cho người sáng tạo cây đàn này.Cây đàn Guitar Kitara với màn hình cảm ứng độc đáo

Có hai loại Guitar cảm ứng cho bạn lựa chọn, cây Kitara thông thường có giá 959 USD và Kitara phiên bản giới hạn – vừa được ra mắt, có giá là 3.249 USD và bảo hành 1 năm.

Dường như, thời gian gần đây mọi người hay nhắc đến Guitar, bằng chứng là Google cũng vừa đưa một Doodle lên trang chủ của mình để mọi người cùng chơi Guitar.

Cây đàn xuất xứ Tây Ban Nha hiện đang là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới.

Kitara có cổng giao tiếp Midi và mini USB giúp bạn có thể giao tiếp dữ liệu dễ dàng với máy tính

 Video: Trải nghiệm với cây đàn Guitar Kitara


Thành Lương (theo DM, Youtube)

» 10 "dế" có màn hình cảm ứng tốt nhất năm 2011 (Phần 1)
» Hacker công bố công cụ "bẻ khóa" iOS 5 của Apple
» Trẻ em có nguy cơ “nghiện” máy tính bảng
» 10 "phép lạ" tăng thời lượng pin điện thoại
» Motorola Xoom 3G bản GSM có giá 18 triệu đồng
» Top 5 sự kiện công nghệ đình đám trong tuầnBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN