• Zalo

Tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử sẽ tỏ tình, Song Ngư coi chừng bệnh dạ dày

Sức khỏe Thứ Tư, 10/10/2018 10:57:00 +07:00

Tử vi ngày 20/10/2018 12 cung Hoàng đạo dự báo, Song Tử sẽ có can đảm tỏ tình hôm nay, Song Ngư nên cẩn trọng với các bệnh liên quan đến dạ dày và mắt.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

tu vi 10-10 1

Hôm nay, sự kiên nhẫn của Bạch Dương sẽ khiến cả gia đình và đồng nghiệp kinh ngạc, bởi bạn thường xuyên giận dữ suốt mấy ngày qua. Cơn giận dữ ấy là do Bạch Dương không thích bị người khác ra lệnh. Tuy nhiên, có thể do bạn quá nhạy cảm, bạn nghĩ rằng người khách đang ra lệnh cho mình, nhưng thực chất không phải vậy.

Hôm nay, màu may mắn của Bạch Dương là xanh lá cây. Thời gian từ 15h30 - 16h15 được cho là khoảng thời gian tuyệt vời với bạn.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

tu vi 10-10 2

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu có vẻ hơi chùng xuống. Bạn có thể sẽ muốn chi tiêu cho một vài thứ xa xỉ, nhưng bị gia đình phản đối. Hãy bình tĩnh bởi gia đình ắt phải có lý do chính đáng mới ngăn cản bạn như thế.

Một số vấn đề liên quan đến sức khỏe có thể gây rắc rối cho bạn hôm nay. Hãy bắt đầu chế độ ăn uống cân bằng, cùng với tập thể dục để luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Hôm nay, Kim Ngưu hãy đeo món đồ nào đó bằng bạc để hấp thu năng lượng tích cực. Từ 11h30 - 12h30 là khoảng thời gian tốt đẹp dành cho bạn.

Song Tử: 22/5 - 21/6

tu vi 10-10 3 3

Hôm nay, Song Tử sẽ dành hết trái tim và tâm trí cho một người đặc biệt. Để tỏ tình thành công với người ấy, bạn phải có một số sáng kiến dũng cảm. Hãy bày tỏ cảm xúc với người đó thật chân thành.

Thêm vào đó, hãy chắc chắn rằng người ấy cũng có cảm tình với bạn và đây không phải tình đơn phương.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

tu vi 10-10 4 4

Cự Giải thường nhạy cảm với những vấn đề mà người khác cho là nhỏ nhặt. Hôm nay, bạn có thể sẽ bị người ấy chọc giận. Nếu anh ấy/cô ấy chỉ đang trêu đùa bạn, hãy bỏ qua. Nếu không, cả hai nên nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề và nói chuyện thẳng thắn với nhau một lần.

Màu xanh lá cây là màu may mắn của bạn hôm nay. 10h -11h là thời gian thuận lợi để bạn lập kế hoạch và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

tu vi 10-10 5 5

Sư Tử ghét bị người khác bảo phải làm gì. Tính tự lập mạnh mẽ khiến bạn không cho phép ai quản lý cuộc sống của mình ở mọi khía cạnh. Ngay cả khi điều đó khiến bạn lúc nào cũng chỉ có một mình, bởi những người xung quanh thường không chịu được bản năng độc lập của bạn.

Hôm nay, bạn có thể sẽ cảm thấy lẻ loi, khi không được tham gia vào một trò chơi tập thể. Ý kiến của bạn sẽ không được tiếp thu và bạn cũng không được giao vai trò lãnh đạo. Điều này sẽ khiến tâm trạng bạn nặng nề.

Bạn phải học cách thỏa hiệp hơn một chút. Khả năng của bạn sẽ chỉ bị giới hạn bởi suy nghĩ của bạn mà thôi. Hãy mặc màu xanh dương để thu hút năng lượng tích cực trong ngày. Nên làm những việc quan trọng trong khoảng thời gian 10h30 - 11h30 để thu được lợi nhuận tối đa.

Xử Nữ: 22 /8 – 23/9

tu vi 10-10 6 6

Bạn không thể hoàn toàn thả lỏng bản thân. Ngay cả khi đang vui vẻ, bạn cũng luôn biết đâu là điểm dừng. Đó là bởi bạn rất ghét phải lâm vào tình huống ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên hôm nay thì khác, Xử Nữ sẽ tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho vui chơi tới bến. May mắn là bạn sẽ không gặp sự cố nào về cách cư xử.

Một số Xử Nữ có thể tiến thêm một bước nữa trong chuyện tình cảm vào hôm nay. 15h - 16h là khoảng thời gian may mắn nhất trong ngày của bạn.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

tu vi 10-10 7 7

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy gánh nặng đè lên vai với một lượng lớn công việc trong hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy bất mãn vì mình phải làm việc khó khăn trong khi những người khác được giao việc đơn giản hơn.

Đừng nghĩ vậy, hãy tin rằng bạn được giao việc khó hơn bởi vì bạn được tin tưởng hơn. Không có nỗ lực nào của bạn là vô ích cả. Hiệu suất làm việc của bạn có thể sẽ là cơ sở để bạn được thăng chức sau này. Hãy làm việc với 100% nỗ lực, nhưng đừng để bị quá sức.

Mặc đồ màu xanh da trời nhạt để hấp thu năng lượng tích cực. 11h15 - 12h45 là một khoảng thời gian tốt cho bạn hôm nay.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

tu vi 10-10 8 8

Hôm nay, Bọ Cạp có vẻ khá bướng bỉnh, nhạy cảm và đòi hỏi sự quan tâm quá mức từ người yêu. Điều này có thể khiến 2 bạn cãi vã. Bạn không nên nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ và đòi hỏi người ấy phải xoay quanh cuộc sống của bạn.

Hãy mặc màu trắng để thu hút năng lượng tích cực bắt đầu ngày hôm nay. Thời gian tốt lành dành cho bạn sẽ rơi vào khoảng từ 16h - 17h hôm nay.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

tu vi 10-10 9 9

Hôm nay, có thể sẽ có một thay đổi lớn tại nơi làm việc hoặc trong gia đình bạn. Sự thay đổi ở nơi làm việc sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và như được tiếp thêm sinh lực. Nhưng sự thay đổi trong gia đình sẽ khiến bạn có chút e dè, sợ hãi. Dù gì đi chăng nữa, bạn chỉ cần tin vào chính mình và đừng để bị tác động bởi ý kiến chung.

Bạn sẽ thu hút năng lượng tích cực nếu mặc thứ gì đó màu vàng chanh. 13h - 14h15 sẽ là một khoảng thời gian tốt lành cho Nhân Mã.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

tu vi 10-10 10 10

Bạn có thể sẽ có chút thất vọng trong chuyện tình cảm trong ngày. Bạn đã cố gắng truyền đạt cảm xúc, tình cảm của mình nhưng có vẻ như không hiệu quả. Đôi khi, hai người có thể là bạn tốt và chỉ là bạn tốt mà thôi. Đừng ép mình vào một mối quan hệ không có tình yêu.

Hãy dành thời gian tham gia vào các hoạt động khác mà bạn thích. Mặc thứ gì đó màu tím hoa cà để thu hút năng lượng tích cực. Bắt tay vào làm việc quan trọng từ 15h15 - 16h sẽ giúp bạn thành công.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

tu vi 10-10 11 11

Gần đây, Bảo Bình thường bực tức ngoài tầm kiểm soát. Hôm nay, bạn có thể sẽ nhạy cảm về những thứ nhỏ nhặt và khiến bạn phản ứng quá mức với những người xung quanh.

Hãy loại bỏ căng thẳng và sắp xếp lại suy nghĩ của mình. Khi bạn không hài lòng về việc gì đó, nếu không chấp nhận được nó thì hãy thay đổi nó và ngược lại. Sức khỏe của Bảo Bình vẫn tuyệt vời trong hôm nay. 17h15 - 19h15 là khoảng thời gian may mắn của bạn.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

tu vi 10-10 12 12

Sự hỗ trợ từ anh chị em ruột hoặc bạn thân sẽ khiến Song Ngư cảm thấy bất an, bởi bạn cảm nhận được sự thay đổi trong thái độ của họ, rằng họ không mấy nhiệt thành khi giúp bạn. Họ có thể không nói nó thành lời, nhưng trực giác của bạn đủ mạnh để đọc được suy nghĩ của họ. Hãy dựa vào chính mình, tự mình sắp xếp các vấn đề mà không cần người khác giúp sức.

Song Ngư cũng nên dành một chút thời gian để chăm lo sức khỏe. Cẩn trọng với các bệnh liên quan đến dạ dày và mắt. Giờ may mắn nhất trong ngày của bạn sẽ là từ 18h - 19h.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Trẻ thừa cân béo phì có nên uống sữa?

Trẻ thừa cân béo phì có nên uống sữa?

Hiện nay, thừa cân và béo phì ở trẻ em các lứa tuổi đang gia tăng nhanh, một số phụ huynh khi thấy con mình béo tự ý cho trẻ ăn kiêng theo cách của mình mà không biết rằng nếu làm không đúng sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của con.