• Zalo

Người đàn ông không thể quan hệ với bất kỳ ai ngoài vợ cũ: Đây là trường hợp hiếm và lạ

Sức khỏe Thứ Tư, 10/10/2018 14:36:00 +07:00

Bác sĩ điều trị cho người đàn ông không thể quan hệ với bất kỳ ai ngoài vợ cũ cho biết: "Đây là trường hợp hiếm và lạ, trong lịch sử bệnh viện chưa từng gặp bệnh nhân nào như nam thanh niên trên".

Liên quan đến sự việc người đàn ông 39 tuổi ở Hà Nội không thể quan hệ với bất kỳ ai ngoài vợ cũ, BSCKII Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết: " Đây là trường hợp đặc biệt, hiếm và lạ, trong lịch sử bệnh viện chưa từng gặp bệnh nhân nào như nam thanh niên trên.

Nhận định ban đầu của bác sĩ, bệnh nhân bị như vậy có thể do mắc chứng rối loạn cương dương do tâm lý không ổn định".

"Về trường hợp của bệnh nhân trên, sau khi thăm khám cho bệnh nhân, chúng tôi đã áp dụng những biện pháp tâm lý nhằm hỗ trợ anh này bớt căng thẳng, lo lắng và thoải mái hơn trong lúc gần gũi với bạn gái.

Tuy nhiên, sau lần đến thăm khám đầu tiên tại bệnh viện, bệnh nhân không quay lại đây nữa. Chúng tôi cũng không biết hiện tại tình trạng của anh này ra sao”, BS Lợi cho biết.

nam benh nhan

BSCKII Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chia sẻ về phương pháp điều trị cho những bệnh nhân gặp vấn đề "khó nói". (Ảnh: Phạm Quý)

Theo bác sĩ Lợi, việc người đàn ông không thể cương cứng và quan hệ với người phụ nữ nào đó có thể vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan. Ngoài những lý do nghiêm trọng như bệnh lý và tâm lý, thì nhiều lý do khác có thể dẫn tới tình trạng này.

Việc người này không thể gần gũi với những phụ nữ khác ngoài vợ cũ, có thể do những phụ nữ sau vợ cũ của anh này giữ gìn vệ sinh vùng kín hoặc cơ thể không sạch sẽ. Mùi hôi cơ thể có thể tác động khiến nhiều người suy giảm ham muốn tình dục nghiêm trọng.

Qua ca bệnh hy hữu này, BSCKII Nguyễn Khắc Lợi khuyến cáo nam giới để tránh lâm vào tình trạng như người đàn ông trên cần tuyệt đối không nên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hay ma túy… để giữ gìn sức khỏe tình dục.

Ngoài ra, người trẻ cần thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, giữ tâm lý thoải mái, xây dựng lối sống lành mạnh, ngủ nghỉ khoa học, hạn chế thức quá khuya, giữ vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ, để tạo tâm lý an toàn, thoải mái.

Đặc biệt, theo BS Lợi, cần phải quan hệ chung thủy một vợ một chồng, tránh quan hệ với gái mại dâm để ngăn ngừa các bệnh xã hội có thể xảy ra, gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe sinh sản.

Trước đó, VTC News đưa tin về trường hợp của anh L.X.K. (39 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Anh K. gặp chuyện khó nói, khi không thể quan hệ với bất kỳ ai ngoài vợ cũ.

Anh cho biết, tình trạng trên xảy ra với rất nhiều phụ nữ mà anh gặp, nhưng bất ngờ là khi gặp lại vợ cũ, thì anh vẫn làm “chuyện ấy” một cách bình thường.

Video: Thủ đoạn đồi bại của 17 gã đàn ông tấn công tình dục cô bé khiếm thính

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Trẻ thừa cân béo phì có nên uống sữa?

Trẻ thừa cân béo phì có nên uống sữa?

Hiện nay, thừa cân và béo phì ở trẻ em các lứa tuổi đang gia tăng nhanh, một số phụ huynh khi thấy con mình béo tự ý cho trẻ ăn kiêng theo cách của mình mà không biết rằng nếu làm không đúng sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của con.