• Zalo

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trên ghế đá bệnh viện Quảng Ninh được cứu sống

Sức khỏe Thứ Ba, 06/11/2018 23:35:00 +07:00

Các bác sỹ cứu sống một bé gái sơ sinh để trong túi nilon đặt ở ghế đá bệnh viện Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Khoảng 16h30 ngày 6/11 tại khu vực ghế đá sảnh C thuộc Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cẩm Phả, phường Cẩm Thịnh (Cẩm Phả, Quảng Ninh), người dân phát hiện một bé gái vừa mới sinh được để trong túi nilon liền bế ngay vào khoa cấp cứu của bệnh viện.

chau be bi bo roi o benh vien

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở ghế đá bệnh viện được các bác sỹ cứu sống. 

Thông tin với báo chí, lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa khu vực Cẩm Phả cho biết, cháu bé khi người dân bế vào vừa mới sinh được người mẹ quấn bằng khăn vải màn và có hiện tượng yếu do bị bỏ ngoài trời.

Ngay khi được các bác sỹ cấp cứu, tình trạng cháu đã ổn định và sức khoẻ tốt. Bé gái đang được chăm sóc tại Khoa, trên người không có giấy tờ gì để liên hệ với mẹ và gia đình.

Ngay sau đó, Bệnh viện đã báo cáo với cơ quan chức năng để làm biên bản vụ việc và thông báo tìm người thân cho cháu bé.

>>> Đọc thêm: Bé sơ sinh 4 kg bị bỏ lăn lóc bên gốc cây

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hơn 25 tỷ đồng ủng hộ mổ tim trong đêm gala 10 năm 'Trái tim cho em'

Hơn 25 tỷ đồng ủng hộ mổ tim trong đêm gala 10 năm 'Trái tim cho em'

Nhân kỷ niệm 10 năm chương trình “Trái tim cho em”, tối ngày 4-11, Gala “10 năm hồi sinh những nhịp đập” do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội, với sự có mặt của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đại diện nhiều bộ, ngành.