Sữa Fristi đóng váng, chứa dị vật giống con dấm

Không tìm thấy ống hút, anh B.M bóc nắp hộp sữa Fristi cho con uống thì phát hiện ngay trên miệng hộp có dị vật, chấm đen lấm tấm như nấm mốc và váng vàng đóng thành mảng, nhầy, có thể nhấc nguyên cả mảng lên được.

» Sữa phồng, bị tố mốc rêu hàng loạt, Dutch Lady nói gì?
» Hãi hùng vật thể lạ nổi lềnh bềnh trong sữa

Tối hôm 18/5, anh B.M (khu tập thể Đại học Hà Nội - Thanh Xuân, Hà Nội) bóc nắp hộp sữa uống vị hoa quả Fristi cho con uống thì thấy trong hộp xuất hiện nhiều vật lạ.
Nhiều vết lấm tấm màu xanh đen như nấm mốc 

Nhiều vết lấm tấm màu xanh đen như nấm mốc 

Theo lời chị M.A, vợ anh M, sữa được mua ở đại lý bán lẻ ngoài chợ, lốc này cháu bé đã uống hết 4 hộp rồi nhưng không thấy kêu ca gì về mùi vị lạ hay khó uống. Đây là loại sữa có mùi thơm hoa quả, vị vừa chua vừa ngọt dễ chịu nên khá nhiều trẻ em thích uống và sử dụng hàng ngày.

Ngay khi phát hiện dị vật ở hộp thứ 5, anh chị đã gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng nhiều lần nhưng không ai nghe máy.

Sáng nay (19/5), anh tiếp tục gọi và đã được hãng trả lời sẽ cho nhân viên đến hỗ trợ. Hiện anh vẫn giữ lại hộp sữa đã mở nắp, còn nguyên vết bám ngay trên miệng hộp cùng với 1 hộp nguyên chưa mở, đang chờ nhà phân phối cử người đến xác minh và xử lý vụ việc.

Các phụ huynh mách nhau mở nắp hộp sữa và đổ ra cốc trước khi cho bé uống 

Các phụ huynh mách nhau mở nắp hộp sữa và đổ ra cốc trước khi cho bé uống 

Trước nhiều thông tin từ các nguồn tin khác nhau về các sự việc sữa có dị vật, sữa tươi có đỉa…, nhiều phụ huynh tỏ ra hết sức lo ngại về tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm, và trước khi lấy lại được lòng tin ở các hãng sữa đó, họ chọn cách tốt nhất là trở thành người tiêu dùng thông minh để tự bảo vệ sức khỏe cho con cái mình.
Váng màu vàng nhầy nhầy bên trong hộp sữa, trông giống con dấm 

Váng màu vàng nhầy nhầy bên trong hộp sữa, trông giống con dấm 

Sau khi chia sẻ với bạn bè thông tin về dị vật trong sữa, chị M.A cũng nhận được nhiều ý kiến của các phụ huynh khác tỏ ra hết sức phẫn nộ với nhà cung cấp sữa và đề nghị chị mời cơ quan báo chí đến đưa tin, để “3 mặt một lời cho rõ ràng không thỏa hiệp. Riêng vệ sinh an toàn thực phẩm của các con thì không thỏa hiệp được”.
Theo thông tin ghi trên vỏ hộp (NSX: 12/03/2013 – HSD: 12/10/2013),  hộp sữa này vẫn còn mới và chưa hết hạn sử dụng. 

Theo thông tin ghi trên vỏ hộp (NSX: 12/03/2013 – HSD: 12/10/2013), hộp sữa này vẫn còn mới và chưa hết hạn sử dụng. 

 

 


Theo Infonet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN