• Zalo

Sự trả thù của điệp viên Deacon

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/11/2016 18:33:00 +07:00

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi 1 buổi sáng thức dậy và phát hiện mình đã bị cướp mất 1 bên thận? Bạn sẽ làm gì để giành lại nó? Nhất là khi bạn chỉ có 10 tiếng đồng hồ …không hơn không kém!

Đó là tình huống mở đầu của bộ phim “Điệp viên báo thù” (Pound of Flesh). Những hình ảnh đầy ám ảnh, thậm chí gây choáng váng vì quá phũ phàng, ghê sợ. Nhưng đó là sự thật!

Diep vien bao thu 1

 

Deacon - một cựu điệp viên đã về hưu - trong chuyến hành trình sang Philippin đã bị gài bẫy và bị bọn tội phạm buôn nội tạng cướp mất 1 bên thận. Tỉnh dậy trong đau đớn, giữa 1 căn phòng đầy máu, ở một đất nước xa lạ, không có ai bên cạnh, đó quả thực là nỗi kinh hoàng không khác gì cơn ác mộng.

Nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm của 1 điệp viên kỳ cựu, Deacon đã nhanh chóng nhận ra sự việc và hiểu mình cần phải làm gì. Hành trình gói gọn trong 10 tiếng đồng hồ, buộc Deacon phải nhanh chóng tìm ra những kẻ đã hãm hại mình, giành lấy quả thận trước khi nó được ghép cho người khác. 

Diep vien bao thu 2

 

“Điệp viên báo thù” là 1 tác phẩm thuộc thể loại hành động với đề tài nóng: vấn nạn buôn bán nội tạng người trái phép đang là nỗi nhức nhối không chỉ ở Trung Quốc mà còn là mối quan tâm của thế giới. Đằng sau đó là những đường dây tội phạm có tổ chức với những thủ đoạn và mánh lới hiểm ác, bất nhân. Bộ phim thu hút người xem từ những cảnh quay đầu tiên đến những phút cuối cùng, với nhiều tình tiết gay cấn, những pha hành động ngoạn mục, và cả 1 cái kết đầy bất ngờ, đậm tính nhân văn với những cảm xúc đan xen.

Diep vien bao thu 3

 

Phim có sự tham gia của diễn viên gạo cội trong thể loại phim hành động: Jean-Claude Van Damme, cùng các diễn viên nổi tiếng khác: Darren Shahlavi, John Ralston…

Diep vien bao thu 4

 

“Điệp viên báo thù” lên sóng trong khung giờ phim điện ảnh cuối tuần vào lúc 21h00 ngày 26/11/2016 trên VTC1 và VTC1 HD.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều