phim điện ảnh - VTC News
Tìm thấy 65 kết quả với từ khóa “

phim điện ảnh

Vai diễn bi kịch nhất của người đẹp Xa Thi Mạn

Vai diễn bi kịch nhất của người đẹp Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn – ảnh hậu TVB Hồng Kông nổi tiếng với những vai diễn nặng ký trong “Thâm cung nội chiến”, “Phụng Hoàng Lâu”, “Bằng chứng thép",... đã phải thốt lên rằng: các vai diễn của cô từ trước đến giờ chưa có vai nào “bi kịch” như nàng Doanh Tú trong “Gả vào hào môn”.

'Mưu sát tuổi xuân' - Hãy để tình yêu ngừng lại

'Mưu sát tuổi xuân' - Hãy để tình yêu ngừng lại

“Hãy để tình yêu ngừng lại” là slogan của bộ phim tình cảm, trinh thám ly kỳ “Mưu sát tuổi xuân”, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Sái Tuấn – cây bút số 1 trong làng truyện trinh thám Trung Quốc, bộ phim là câu chuyện đầy lãng mạn mà vô cùng bi thương về mối tình đầu của một đôi nam nữ, câu chuyện được coi là “tấn bi kịch thời đại phía sau một vụ mưu sát”…

Đủ đầy dư vị cảm xúc

Đủ đầy dư vị cảm xúc

Tết 2017 bạn sẽ xem gì trên VTC, có rất nhiều chương trình đặc sắc, đậm đà hương vị tết cổ truyền, không thể bỏ lỡ nhưng bạn cũng có thể thêm chút dư vị khác cho ngày Tết của mình bằng những bộ phim điện ảnh đặc sắc, để ngày Tết thêm những phút giây thư giãn, đong đầy cảm xúc.

Sự trả thù của điệp viên Deacon

Sự trả thù của điệp viên Deacon

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi 1 buổi sáng thức dậy và phát hiện mình đã bị cướp mất 1 bên thận? Bạn sẽ làm gì để giành lại nó? Nhất là khi bạn chỉ có 10 tiếng đồng hồ …không hơn không kém!