Sự thật về thanh niên “chết đi sống lại”

Người dân xã Phú Đức, huyện Châu Thành - Bến Tre và nhiều địa phương lân cận đang xôn xao về trường hợp một thanh niên bỗng dưng khỏe lại trong khi gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho anh.

Từ ngày 5-4 đến nay, hằng ngày có đến cả trăm người tìm đến nhà ông Trần Hoàng Mỹ (59 tuổi, ngụ tại ấp Phú Tường, xã Phú Đức) vì tò mò trước những thông tin đồn thổi về chuyện “chết đi sống lại” của con trai ông - anh Trần Hoàng Nam (29 tuổi, làm nghề thợ hồ).

Anh Trần Hoàng Nam đã tỉnh lại 1 ngày sau khi gia đình tưởng chết vì bệnh nặng 

Anh Trần Hoàng Nam đã tỉnh lại 1 ngày sau khi gia đình tưởng chết vì bệnh nặng 


Nhiều người kể rằng Nam đã chết và được khâm liệm nhưng 2  ngày sau bỗng dưng nắp quan tài bật ra và anh tỉnh dậy. Người khác thì quả quyết anh đã chết nhưng bỗng nhiên sống lại trong khi người thân đang tụng kinh…

Nam cho biết sự thực là ngày 29-3 vừa qua, khi đang sơn cửa một ngôi nhà 3 tầng trên đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh - TPHCM, anh bị rơi từ tầng 3 xuống mái tôn của kho vật liệu xây dựng (cao khoảng 10m).

Theo chẩn đoán của bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Nam bị dập tủy cổ, chân tay trái không thể cử động.

Giấy ra viện của anh Nam 

Giấy ra viện của anh Nam 


Đến ngày 4-4, sau khi nhận thấy khả năng sống của con quá thấp và được sự đồng ý của bác sĩ, gia đình đưa Nam về quê. 23 giờ cùng ngày, anh về nhà trong tình trạng ý thức được những gì diễn ra xung quanh nhưng sức khỏe tiếp tục xấu đi. Tuy nhiên, đến 10 giờ 45 phút sáng 5-4, Nam bỗng dưng ngồi dậy trong sự kinh ngạc của gia đình và người thân, rồi bước xuống giường, đi đốt nhang trên tất cả các bàn thờ trong nhà.

Cha anh Nam đang kể lại chuyện con mình tỉnh lại 

Cha anh Nam đang kể lại chuyện con mình tỉnh lại 


Chiều cùng ngày, Nam lấy xe chở vợ đi Tiên Thủy (cách nhà khoảng 5km) trong tình trạng hoàn toàn bình thường. “Thấy nó không có gì lạ nên gia đình cũng không ngăn cản”- cha anh kể lại. Từ đó đến nay, sức khỏe Nam hoàn toàn ổn định.

Nam cho biết anh chưa có ý định đi khám trở lại hoặc cũng không hiểu vì sao mình bình phục. Hiện anh đang tìm một công việc khác để làm bởi đã sợ nghề cũ.

Theo ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Đức, xã đang tiến hành xác minh những thông tin mà anh Nam và gia đình trình bày, đồng thời tăng cường kiểm tra để ngăn cản các hành vi đồng bóng, bói toán, mê tín dị đoan.

  » Thăm bảo tàng lạ nhất VN: Bảo tàng 'Bất hạnh'
  » Kỳ lạ người đàn ông mù là sát thủ của cá sông

» Thăm bảo tàng lạ nhất VN: Bảo tàng 'Bất hạnh' » Kỳ lạ người đàn ông mù là sát thủ của cá sông

Theo NLĐ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN