Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sự thật về lời đồn đoán Ngày tận thế 29/7

Mới đây, một tổ chức tiên tri đã dự báo ngày tận thế sẽ xảy ra vào 29/7 tới đây khiến không ít người hoài nghi về tính chính xác của thông tin này.

Dù đã có nhiều dự đoán sai về ngày tận thế, nhưng nhiều nhà tiên tri vẫn không nản lòng và tiếp tục đưa ra những dự đoán mới về ngày tận thế này.

Tổ chức Tiên tri End Times vừa đăng tải một video trên mạng, chứng minh lời dự đoán táo bạo của họ về ngày tận thế bằng những câu Kinh Thánh.

Su that ve loi don doan Ngay tan the 29/7 hinh anh 1

Sự thật về lời đồn đoán Ngày tận thế 29/7 

Theo đó, vào ngày 29/7, Chúa Giêsu sẽ trở lại, trái đất đảo cực từ, và một trận động đất toàn cầu thảm khốc. Mặt trời chuyển sang màu đen và mặt trăng thì luôn luôn xoay tròn. Các ngôi sao sẽ rơi xuống trái đất, giống như quả sung chín rơi khi gặp một cơn gió mạnh. Tất cả núi, đảo đều bị di chuyển.

Việc lật hai cực sẽ khiến Trái đất quay cuồng, tạo ra một trạng thái chân không, khiến bầu không khí dưới mặt đất bị xáo trộn.

Tuy nhiên, những dự đoán này của End Times có thể sẽ phải thất vọng. Bởi lẽ, như khoa học giải thích, các cực sẽ chỉ di chuyển khoảng 176 mét trong ngày 29/7, và sẽ không hề có hiện tượng”các ngôi sao đâm xuống mặt đất” hay “Trái Đất quay cuồng đảo lộn”.

Việc End Times đưa ra dự báo ngày tận thế vào 29/7 có thể xuất phát từ việc NASA tuyên bố việc đảo cực từ trường sẽ bị đẩy nhanh tốc độ trong khoảng thời gian từ ngày 14/7 tới ngày 19/8. Vì vậy, End Times đã “mượn cớ” và dựa vào nhận định trên để khẳng định về Ngày tận thế.

Cho tới nay, có rất nhiều nhà khoa học, trong đó có End Times đã kiên trì nỗ lực trong việc dự đoán ngày kết thúc của thế giới. Tuy nhiên, nhiều lời tiên tri đã trở thành sai lầm.

Trước đó, ông Harold Camping - Giám đốc Đài phát thanh Thiên chúa giáo và phụ trách website Family Radio dự đoán rằng, ngày 21/5/2011 sẽ là ngày tận thế theo một công thức toán học từ những con số được lặp lại nhiều trong kinh thánh. Và tất nhiên, sự kiện này không hề xảy ra.

Ngọc Vy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh