Sự cố hi hữu: Studio gửi nhầm ảnh cưới với bạn trai cũ, khách hàng 'lao đao'
  • Zalo

Sự cố hi hữu: Studio gửi nhầm ảnh cưới với bạn trai cũ, khách hàng 'lao đao'

Giới trẻ Thứ Tư, 03/06/2020 11:37:58 +07:00

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang bàn tán chuyện một cô gái bị hôn phu "quay lưng" khi anbum ảnh cưới mà cô nhận được chính là ảnh chụp với bạn trai cũ 4 năm trước.

Sau gần 1 tháng chụp ảnh cưới tại một studio ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), cô dâu Tiểu Khả được nhân viên liên hệ hỏi địa chỉ và gửi album. Tuy nhiên, người đàn ông trong loạt hình cô nhận được không phải hôn phu hiện tại, mà là bạn trai cũ chia tay đã 4 năm.

Nói với truyền thông địa phương hôm 1/6, Tiểu Khả cho biết năm 2016, cô và người yêu cũ từng chụp ảnh cưới tại studio này. Tuy nhiên, 2 người đã "đường ai nấy đi" ngay sau đó.

Sự cố hi hữu: Studio gửi nhầm ảnh cưới với bạn trai cũ, khách hàng 'lao đao' - 1

Tiểu Khả cho hay cô và chồng sắp cưới xảy ra mâu thuẫn vì sự nhầm lẫn của studio.

Tiểu Khả đã yêu cầu các nhân viên studio xóa toàn bộ album này và nhận được lời hứa hẹn. Bởi vậy, cô rất bức xúc khi nhận được loạt hình nhầm lẫn.

Tiểu Khả cho hay cô và chồng sắp cưới xảy ra mâu thuẫn vì sự nhầm lẫn của studio. Hôn phu hiện tại nhìn thấy album ảnh cưới của cô và bạn trai cũ đã rất tức giận. Thậm chí, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến tình cảm bị sứt mẻ.

Về phía studio, người đại diện cho hay họ sẽ “chịu trách nhiệm nhất định” về sự việc kể trên. Nguồn cơn sự sai sót được đưa ra là do kho lưu trữ của cửa hàng đang sửa chữa và nhân viên không nhận diện kỹ chú rể của Tiểu Khả.

 Studio cũng đang xác minh thêm lý do Tiểu Khả yêu cầu hủy album 4 năm trước nhưng không được thực hiện.

Hiện, các bên vẫn tiến hành thảo luận để đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng.

Câu chuyện studio gửi nhầm ảnh cưới khách hàng với người yêu cũ gây chú ý trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sự cố hi hữu: Studio gửi nhầm ảnh cưới với bạn trai cũ, khách hàng 'lao đao'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin