• Zalo

Soi 'thần gió' Pagani Huayra 80 tỷ của Minh nhựa tại Việt Nam

Kinh tế Thứ Năm, 15/09/2016 11:57:00 +07:00

Sau khi được chuyển từ Dubai về Việt Nam, siêu xe "thần gió" Pagani Huayra của Minh nhựa dự tính có giá trị lên đến hơn 80 tỷ đồng.

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn

 Chỉ một ngày sau khi tậu cặp siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 và McLaren 650S trị giá hơn 40 tỷ, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, còn được biết đến với biệt danh đại gia Minh Nhựa vừa đưa về nước siêu xe được mệnh danh là "thần gió" Pagani Huayra.

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-2

Được biết, Minh nhựa mới chỉ đưa Pagani Huayra vào tầm ngắm để bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe của mình. Cách đây vài tháng anh chàng này từng có ý định từ bỏ, nhưng sau đó lại quyết định lựa chọn và đưa mẫu siêu xe "hàng khủng" này về Việt Nam. 

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-3

Siêu xe Pagani Huayra này được mua từ Dubai, các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất. Cũng theo chia sẻ của Minh Nhựa thì siêu xe này được đưa về nước sớm hơn dự định. Anh cùng vợ vừa từ Mỹ bay về Việt Nam chỉ để khui công chiếc Pagani Huayra này. 

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-4

Ngoài siêu xe thuộc diện "khủng nhất", đắt nhất và mạnh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, anh chàng đam mê siêu xe nhất tại Việt Nam hiện nay còn cho biết, "Tự phá kỷ lục bản thân là niềm vui sướng nhất".  

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-5

"Năm 2012 tôi mua chiếc siêu xe Bugatti Veyron và nhiều năm vẫn không ai vượt qua. Với Pagani Huayra, tôi đã tự phá kỷ lục bản thân, chỉ chơi cho riêng mình và không quan tâm người khác chơi siêu xe thế nào", đại gia Minh Nhựa chia sẻ. 

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-6

Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, bắt đầu bán ra từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên thế giới. Đây là chiếc siêu xe được chào bán tại một đại lý siêu xe tại Dubai, sau đó được Minh nhựa "rước" về.  

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-7

Pagani Huayra là dòng siêu xe sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0L, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 383 km/h. 

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-8

Sau khi về đến Việt Nam, mặc dù không được đại gia Minh Nhựa hé lộ giá trị chiếc xe nhưng tại Dubai với giá khởi điểm từ 1,9 triệu USD và với động cơ dung tích 6.0L, trị giá sau thuế của mẫu xe này tại thị trường Việt Nam có thể lên đến hơn 80 tỷ đồng. 

soi-pagani-huayra-tri-gia-hon-80-ty-cua-minh-nhua-tai-vn-hinh-9

Trước "thần gió" Pagani Huayra, Minh Nhựa là tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam khi sở hữu nhiều siêu xe khủng: Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom..

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin