'Soi' máy bay cá nhân mới của ngôi sao võ thuật Thành Long

Kinh tếThứ Hai, 15/02/2016 06:48:00 +07:00

Ngôi sao võ thuật Thành Long đã chính thức sở hữu máy bay tư nhân mới Legacy 500 với nhiều cải tiến hiện đại.

(VTC News) - Ngôi sao võ thuật Thành Long đã chính thức sở hữu máy bay tư nhân mới Legacy 500 với nhiều cải tiến hiện đại.

Nhiều người từng biết đến việc nam diễn viên võ thuật Thành Long sở hữu máy bay cá nhân siêu sang Embraer Legacy 650 hồi năm 2012. Mới đây, ngôi sao này đã tiếp nhận máy bay Embraer Legacy 500 mới xuất xưởng. Đây là máy bay mới nhất được trao cho khách hàng Trung Quốc.

Ngôi sao Thành Long cũng là đại diện cho thương hiệu máy bay nói trên. Với Legacy 500, ngôi sao này được trải nghiệm nhiều dịch vụ khác biệt và cao cấp hơn.

Legacy 500 có tầm bay tới 3.600 dặm, là dòng máy bay tư nhân mới nhất của Embraer Aerospace. Nó được trang bị động cơ Honeywell HTF75000E. Tốc độ của máy bay này có thể đạt tới 0,83 lần tốc độ âm thanh.

Nội thất bên trong là những vật liệu tốt nhất. Thiết kế không quá cầu kỳ, rất đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Các thiết bị được điều khiển bằng màn hình cảm ứng hoặc hệ thống iPad/iPhone. Đặc biệt, máy bay có trang bị phòng tắm riêng. Ngoài ghế để hội họp còn có ghế sofa dài dùng như giường ngủ, hệ thống giải trí hiện đại.

Trên máy bay ở khoang khách chứa được 12 người. Bên trong có 2 màn hình 9 inch cùng các màn hình nhỏ để điều khiển ở các vị trí ngồi. Khoang lái toàn kính, thiết kế cần điều khiển hai bên phi công để tạo thêm nhiều không gian cho quan sát.

Cùng xem cận cảnh bên ngoài và bên trong của máy bay này:

 
 
 
 
 
 
 
 


Nghi Dung
Bình luận
vtc.vn