Sốc: Giá iPhone X tại Việt Nam vừa đắt nhất thế giới đã tụt ngay 15 triệu đồng
  • Zalo

Sốc: Giá iPhone X tại Việt Nam vừa đắt nhất thế giới đã tụt ngay 15 triệu đồng

Kinh tế Thứ Sáu, 03/11/2017 17:41:00 +07:00

Ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện chuỗi cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ Minh Tuấn Mobile cho biết, chỉ sau vài tiếng đồng hồ, từ chiếc iPhone X giá cao nhất thế giới lên tới 68 triệu đồng bỗng "tụt một mạch" mất giá tới 15 triệu.

Chiều tối 3/11, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện chuỗi cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ Minh Tuấn Mobile (quận 1, TP.HCM) cho biết, đến thời điểm hiện tại (16h30 ngày 3/11 - PV), giá của chiếc iPhone X đã giảm hơn 15 triệu đồng.

Theo ông Tuấn, lý do khiến giá iPhone X giảm sốc chỉ sau một buổi là do lượng hàng về tới Việt Nam đã nhiều hơn, hàng càng nhiều thì giá càng giảm.

IMG_9327

Một trong những chiếc iPhone X đầu tiên về Việt Nam ngày 3/11 tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile.

"Đó là quy luật tất yếu, và khách hàng cũng hiểu điều đó nên rất vui vẻ. Để về Việt Nam đầu tiên rất khó, nên giá iPhone X mới cao như thế, tới thời điểm hiện tại thì nguồn hàng về đã dễ hơn, nhiều hơn nên giảm giá là lẽ thường tình. Giá iPhone X sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới", ông Tuấn cho hay.

Như vậy, tới thời điểm hiện tại, giá chiếc iPhone X tại Việt Nam đã giảm hơn 15 triệu đồng so với thời điểm bán ra vào sáng cùng ngày. Giá một chiếc iPhone X 256 GB vừa về Việt Nam ở mức 68 triệu đồng, 64 GB là 58 triệu đồng, cao hơn gấp đôi giá gốc của iPhone X được mở bán tại Apple Store.

Cũng theo ông Tuấn, từ lúc iPhone X được mở bán, chuỗi cửa hàng của ông liên tục nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng. Hiện đã có hơn 100 chiếc iPhone X được đặt mua tại các cửa hàng của ông.

v 3

Giá chiếc iPhone X tại Việt Nam đã giảm hơn 15 triệu đồng so với lúc mở bán.

"Lý do tôi đưa iPhone X về Việt Nam, đầu tiên là vì đam mê. Tôi rất vui và hành phúc khi là người đầu tiên đưa được chiếc iPhone X về Việt Nam. Sau 1 tiếng đồng hồ, chiếc iPhone X đầu tiên về tới Việt Nam thì nó đã có chủ, chúng tôi đã làm thủ tục và bàn giao sản phẩm cho khách hàng với mức giá 68 triệu đồng", ông Tuấn cho chia sẻ.

Được biết, iPhone X là thế hệ iPhone mới nhất của Apple ra đời để đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt thế hệ iPhone đầu tiên. 

Qua trải nghiệm thực tế cho thấy, sản phẩm này có sự thay đổi lớn trong thiết kế, đặc biệt là màn hình cạnh và việc loại bỏ nút home vật lý tạo sự khác biệt lớn so với những thế hệ iPhone trước đây. Đặc biệt, dù màn hình 5,8 inch nhưng máy khá gọn nhẹ, nhỏ hơn khá nhiều so với iPhone 8 Plus màn hình 5,5 inch.

Video: Xuất hiện hình ảnh iPhone X đập hộp trước ngày lên kệ

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Thy Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sốc: Giá iPhone X tại Việt Nam vừa đắt nhất thế giới đã tụt ngay 15 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin