So nhan sắc những người tình màn ảnh của 'phi công' Đình Tú

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 27/11/2021 16:14:00 +07:00

Theo dõi phim truyền hình Việt những năm gần đây có thể thấy diễn viên Đình Tú thường xuyên đóng cặp với những diễn viên nữ hơn tuổi.

Mặc dù đóng cùng với nhiều đàn chị nhưng Đình Tú và bạn diễn vẫn không có nhiều chênh lệch về ngoại hình cũng như diễn xuất.  

Vân Anh

“Máy bay ký sự” là bộ phim đầu tiên mà Đình Tú tham gia sau khi tốt nghiệp ĐH Sân khấu Hà Nội. Trong phim, nam diễn viên đóng cặp cùng Vân Anh – Hoa hậu biển của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007. Vân Anh sinh năm 1988, hơn Đình Tú 4 tuổi. Tuy vậy nhưng cặp đôi vẫn thể hiện sự hoà hợp, ăn ý trong diễn xuất, đặc biệt là khi thể hiện nhưng cảnh tình cảm.

So nhan sắc những người tình màn ảnh của 'phi công' Đình Tú - 1

Lần đầu đóng phim nhưng Đình Tú thể hiện khá ngọt ngào những cảnh tình cảm với Hoa hậu biển Vân Anh. 

Phanh Lee

Diễn viên Phanh Lee là “vợ” duy nhất của Đình Tú trên màn ảnh nhỏ tính đến thời điểm này. Trong hai phần phim Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi, Đình Tú đều đóng cặp cùng đàn chị hơn 1 tuổi. Khoảng cách tuổi tác không quá xa nên Đình Tú và Phanh Lee không khó khăn trong việc thực hiện những cảnh tình cảm nóng bỏng. Ngoài ra, cặp đôi còn được nhiều khán giả yêu mến bởi sự đẹp đôi.

So nhan sắc những người tình màn ảnh của 'phi công' Đình Tú - 2

Đình Tú từng dành nhiều lời khen cho nhan sắc và tính cách của Phanh Lee khi biết sẽ đóng cặp với cô. 

Khuất Quỳnh Hoa

Trong “Nàng dâu order”, Đình Tú và Khuất Quỳnh Hoa vào vai cặp đôi chị em rất ngọt, dù thực tế Đình Tú kém đàn chị 7 tuổi. Trong phim, cả hai phát triển từ tình cảm chị em thân thiết đến tình yêu đôi lứa, khiến khán giả thích thú với những khoảnh khắc thú vị, hài hước.

So nhan sắc những người tình màn ảnh của 'phi công' Đình Tú - 3

Khuất Quỳnh Hoa là bạn diễn lớn tuổi nhất mà Đình Tú từng đóng cặp. 

Phương Oanh

Tính đến hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1989 là bạn diễn mà Đình Tú kết hợp nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ. Sau thành công của “Máy bay ký sự”, Đình Tú gây ấn tượng với vai nam chính trong “Lặng yên dưới vực sâu”. Nam diễn viên và đàn chị đã khắc hoạ chuyện tình trái ngang, nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

So nhan sắc những người tình màn ảnh của 'phi công' Đình Tú - 4

Đình Tú và Phương Oanh trở nên thân thiết hơn sau "Lặng yên dưới vực sâu". 

Năm 2020, Đình Tú tái ngộ với Phương Oanh trong phim “Cô gái nhà người ta”, sau đó là “Những ngày không quên” - bộ phim tuyên truyền về những hoạt động chống dịch Covid-19.

So nhan sắc những người tình màn ảnh của 'phi công' Đình Tú - 5

Đình Tú tình cảm bên Phương Oanh trong "Cô gái nhà người ta".

Huyền Lizzie

Trong bộ phim “Thương ngày nắng về” đang phát sóng, Đình Tú đóng cặp với Huyền Lizze, tiếp tục ghi kỷ lục làm “phi công” nhiều nhất trên màn ảnh Việt. Dù kém Huyền Lizzie 2 tuổi nhưng khán giả nhận xét Đình Tú và đàn chị rất xứng đôi. Cặp đôi chị em sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị trong diễn biến sắp tới của phim. 

So nhan sắc những người tình màn ảnh của 'phi công' Đình Tú - 6

Trong "Thương ngày nắng về", Đình Tú vào vai cậu nhân viên phải lòng sếp của mình. 

Trong những lần chia sẻ với truyền thông về việc liên tục đóng cặp với bạn diễn hơn tuổi trên phim, Đình Tú cho rằng đó là cái duyên. Ngoài ra nam diễn viên khẳng định, khi đã vào các vai diễn, hầu như anh không còn để ý đến tuổi tác nữa mà nhập vai hoàn toàn vào nhân vật.

Cùng với những kinh nghiệm từ các phim đã đóng nên Đình Tú hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi diễn xuất cùng các đàn chị.

Hà Linh(tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp