• Zalo

Smart Pay 'bắt tay' VPBank phát triển tính năng QR Pay

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Sáu, 04/12/2020 10:46:13 +07:00
(VTC News) -

Ví điện tử SmartPay và VPBank chính thức hợp tác chiến lược trong phát triển tính năng quét mã thanh toán (QR Pay) thông qua ứng dụng News VPBank Online.

Sáng 3/12, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) đơn vị sở hữu ví điện tử SmartPay và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết hợp tác về tích hợp tính năng quét mã thanh toán (QR Pay) thông qua ứng dụng News VPBank Online và các dịch vụ tài chính khác.

Với tính năng nhanh, bảo mật cao, đa dạng tiện ích dành cho người dùng, SmartPay là ví điện tử được VPBank lựa chọn để kết nối tính năng quét mã QR Pay trên ứng dụng News VPBank Online. Điều này sẽ giúp các tiểu thương SmartPay có thêm lượng lớn khách hàng từ VPBank đến mua sắm, thực hiện giao dịch quét mã thanh toán tại điểm bán.

Hợp tác này sẽ giúp cho hơn 4 triệu người dùng di động tại VPBank có thể tạo mã QR, thanh toán theo thời gian thực tại bất kỳ điểm nào trong số hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán SmartPay. Điều này giúp thiết lập một trong những hệ sinh thái mạnh mẽ nhất ở Việt Nam”, ông Marek E.Forysiak, Chủ tịch SmartPay, chia sẻ tại buổi ký kết.

Smart Pay 'bắt tay' VPBank phát triển tính năng QR Pay - 1

Ông Marek E.Forysiak, Chủ tịch SmartPay và Ông Phùng Duy Khương, Phó TGĐ Khối khách hàng Cá nhân VPBank đại diện hai đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác.

Nhân dịp hợp tác, từ 01/12/2020 đến 31/01/2021, SmartPay và VPBank sẽ hoàn tiền lên đến 50% (tối đa 100.000 VNĐ) cho những khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng New VPBank Online thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin