Siu Black: 'Tôi thấy tội nghiệp cho Mỹ Linh, rồi lại lo mình cũng giống cô ấy'

Sao ViệtThứ Sáu, 10/07/2020 11:51:21 +07:00
(VTC News) -

"Tôi thấy rất tội nghiệp cho Mỹ Linh, đoán sai hết" - Siu Black chia sẻ về việc tham gia gameshow truyền hình "Giọng ải giọng ai".

Ca sĩ Siu Black vừa trở thành một trong những khách mời của chương trình Giọng ải giọng aiTrong hậu trường, "họa mi núi rừng Tây Nguyên" có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hiện tại cũng như ý nghĩa cái tên của chị.

Siu Black cho biết, trước đó chị không xem Giọng ải giọng ai vì công việc nhà bận rộn và phải chăm thêm cháu. Tới khi nhận được lời mời từ ê-kíp sản xuất, chị mới xem và phát hiện ra bản thân đoán sai hết.

"Tôi có xem số Mỹ Linh là khách mời. Tôi thấy rất tội nghiệp cho Mỹ Linh, đoán sai hết. Hôm nay tôi sợ mình cũng giống Mỹ Linh vì khi xem chương trình, tôi cũng chọn sai bét luôn, không đúng một ai".

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Tôi không biết mình có bị 'lụt nghề' hay không vì lâu lắm rồi không nghe nhiều người hát để đánh giá. Lúc xem chương trình, tôi cứ nghĩ những người tươm tất một tí thì sẽ hát hay nhưng thực tế là tôi lại chọn trúng người hát không hay".

Siu Black: 'Tôi thấy tội nghiệp cho Mỹ Linh, rồi lại lo mình cũng giống cô ấy' - 1

Siu Black khi tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai".

Cũng trong buổi trò chuyện trong hậu trường, Siu Black tiết lộ nguồn gốc cái tên của chị. Nữ ca sĩ nói: "Siu là họ của mẹ tôi. Bố tôi ngày xưa rất lẳng lơ. Khi mẹ mang bầu tôi thì bố có người khác. Mẹ tôi đi đánh ghen.

Khi tôi ra đời, mẹ đặt tên tôi với nghĩa lẳng lơ, không đàng hoàng. Khi tôi đi học, mọi người cười cái tên của tôi rất nhiều. Tôi về nhà xin mẹ đổi tên nhưng bà không đồng ý. Bố tôi phải quỳ lạy mẹ, xin cho tôi được đổi tên. Mẹ chỉ đồng ý khi bố tôi thề không bồ bịch nữa, không làm bà buồn. Sau đó, mẹ tôi đổi tên cho tôi thành Black, một từ trong tiếng Anh và phát âm khá giống với cái tên bằng tiếng Bana trước đó của tôi".

Siu Black: 'Tôi thấy tội nghiệp cho Mỹ Linh, rồi lại lo mình cũng giống cô ấy' - 2

Nữ ca sĩ Siu Black.

Siu Black là giọng ca được yêu mến, thường xuyên xuất hiện trên những sân khấu lớn và các gameshow truyền hình. Sau sự cố vỡ nợ, chị về Tây Nguyên sống cùng người thân.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ với phóng viên VTC News về cuộc sống hiện tại: "Hằng ngày tôi làm việc nhà, nuôi lợn, nuôi gà, chăm sóc con cháu.

Ngày trước tôi có mấy con heo thôi, nhưng gần đây được khán giả và những người yêu quý ủng hộ nên tôi có đàn heo lên tới gần 30 con. Công việc chăm sóc chúng vất vả đấy nhưng tôi vui lắm. Khán giả có thương, có yêu mới ủng hộ heo cho tôi. Người ta cho mình thì mình phải biết quý trọng, phải biết ơn và chăm sóc những con heo này thật tốt. Tôi cũng phải làm để có tiền phụ giúp con cháu, cải thiện đời sống của cả gia đình.

Bên cạnh đó, tôi vẫn đi hát phục vụ nhà thờ; hát những ca khúc ca ngợi Chúa cũng đủ khiến tôi hạnh phúc".

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn