• Zalo

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sếp đến tận trường chúc mừng

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 05/04/2021 14:15:00 +07:00
(VTC News) -

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 206 sinh viên và điều đặc biệt là các bạn trẻ được chính lãnh đạo của mình đến chúc mừng.

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 206 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp bao gồm các chuyên ngành: Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế website, CNTT Ứng dụng phần mềm, Quản trị doanh nghiệp, Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị Nhà hàng, Quản trị Khách sạn... 

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sếp đến tận trường chúc mừng - 1

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 206 sinh viên.

Ngoài người nhà của các bạn sinh viên, buổi lễ tốt nghiệp còn có sự xuất hiện của các lãnh đạo công ty đối tác của trường, cũng chính là những người đang trực tiếp sử dụng lao động.

Ông Nguyễn Thành Quang - Giám đốc Công ty Tư vấn Giải pháp Tiên Phong chia sẻ: “Cách đây 3 tháng, khi tôi tham gia vào chương trình đánh giá đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, tôi rất bất ngờ khi ngay từ khi còn trên ghế nhà trường các bạn đã có những sản phẩm rất ấn tượng, năng lực có thể làm việc được luôn.

Đến khi vào công ty chúng tôi, 12 bạn sinh viên chỉ mất một tuần để học hỏi, sau đó tham gia ngay vào dự án. Sau 3 tháng, các bạn đã tham gia hoàn thiện một website của Tập đoàn Gemadept. Những bạn đến từ chuyên ngành CNTT trực tiếp lập trình, những bạn đến từ khối kinh tế cập nhật dữ liệu, test phần mềm… Các bạn tạo thành một nhóm đoàn kết, đã cùng học với nhau, giờ lại làm việc cùng nhau”.

Cũng trong buổi lễ hơn 200 sinh viên đã thực hiện "Lễ tạ ơn thầy cô, cha mẹ" đã chăm lo, đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng thời gian qua. Ngày hôm nay, các bạn sinh viên chính thức tốt nghiệp, kết thúc giai đoạn học tập, bước chân vào thị trường lao động, chính thức lập thân, lập nghiệp.

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sếp đến tận trường chúc mừng - 2

 

Gia đình bạn Khổng Di Khánh (chuyên ngành CNTT) cho biết: “Gia đình đã xuất phát từ Cà Mau lúc 3h để di chuyển đến Cần Thơ. Cả nhà 7 người bao gồm bố mẹ, ông bà nội, cô dì… đều đến chúc mừng cho Khánh. Gia đình rất cảm ơn nhà trường đã dạy dỗ Khánh trong thời gian qua và giúp em có công việc ổn định”.

Tại Cần Thơ, FPT Polytechnic ra đời năm 2018 và lễ tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng, đánh dấu lứa sinh viên đầu tiên của cơ sở Cần Thơ tốt nghiệp sau 2 năm 4 tháng học tập rèn luyện.

Áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến “Project based learning” (học tập qua dự án), FPT Polytechnic hướng cho sinh viên thực hiện dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế từng môn học, đưa các tình huống công việc vào bài giảng. Sinh viên được giao các nhiệm vụ, dự án ngay giai đoạn đầu để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên của trường đều là những chuyên gia có kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ đóng vai trò dẫn dắt, xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ của xã hội hiện đại.

Văn Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sếp đến tận trường chúc mừng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp