Siêu thị sách trực tuyến - địa chỉ đáng tin cậy

(VTC News) - Với sự phát triển của công nghệ thông tin. Càng ngày, người ta càng tỏ ra tín nhiệm với giải pháp mua hàng qua mạng. Siêu thị sách trực tuyến XBOOK của công ty công nghệ phần mềm XSOFT là 1 ví dụ điển hình cho hình thức mua bán an toàn và hiệu quả.

Chương trình giảm giá sách trên xbook.com.vn  

Chương trình giảm giá sách trên xbook.com.vn  


Trên thực tế, theo 1 cách rất truyền thống, để tìm mua một cuốn sách phục vụ cho công tác hay học tập, giải trí hay làm quà tặng, người ta phải mất rất nhiều thời gian để đến hiệu sách, miên man chọn lựa trước rất nhiều sản phẩm được trưng bày ở giá và kệ. 
Khó khăn lắm, người ta mới chọn được cuốn sách mà mình muốn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều đơn vị bán sách trực tuyến, người tiêu dùng thông thái là sự chọn lọc kỹ càng đối với sự tồn tại của một thương hiệu. Vì thế, nhiều siêu thị sách trực tuyến đã ngày càng đang cố gắng làm mới mình, nâng cao chất lượng thương hiệu để thu hút khác hàng. Xbook.com.vn là một trong những địa chỉ mua sách đáng tin cậy hiện nay.
Đến với Siêu thị sách trực tuyến XBOOK. Khách hàng chỉ cần bằng 1 cú click chuột là có thể chọn được sản phẩm mình cần. Tại XBOOK, người mua tiếp xúc với 1 giao điện website hoàn chỉnh và hình thức đặt hàng đơn giản nhất so với các trang khác. 
XBOOK là thương hiệu kinh doanh ngành sách khá lớn. Hàng ngày số khách hàng ghé thăm website là 640.032 lượt view. Trong đó, số lượng khách hàng đặt đơn mua sách tại XBOOK bình quân mỗi ngày lên tới hơn 100 đơn/1 ngày. Đó là những con số biết nói, nó thể hiện mức độ phủ sóng của thương hiệu của XBOOK đối với khách hàng trên cả nước. Đó cũng là câu trả lời cho những cố gắng đổi mới về chất lượng dịch vụ của XBOOK.
Hiện nay Xbook đang sỡ hữu 1 giao diện website hoàn chỉnh với đa dạng hóa các mặt hàng, các thao tác đặt sách giản tiện đến mức tối đa mà vẫn tỏ ra rất hiệu quả và tiện lợi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện và tận tụy, đội ngũ nhân viên giao sách nhiệt tình, chu đáo. 
Thời gian mua sách và các sản phẩm khác diễn ra nhanh chóng. Số đầu sách phân phối phong phú, đa dạng. Hình thức thanh toán phong phú, tiện lợi….Ngoài sách, XBOOK còn phân phối đồ chơi trẻ em, sản phẩm công nghệ có chất lượng cao.
Xuất phát từ phương châm: Tiết kiệm công tìm nghìn nghìn đầu sách cho độc giả. Quan điểm kinh doanh của Xbook luôn hướng đến mục tiêu kết nối các miền tri thức. Dựa trên tình yêu vững bền đối với sách và mong muốn đóng góp những hoạt động thiết thực cho một cộng đồng đọc sách. 
Nên Xbook thường xuyên tổ chức những chương trình hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng: Chương trình quà tặng cho bé nhân ngày 1.6 với hàng nghìn quà tặng được gửi tới tay các em bé thiếu nhi trên cả nước. Chương trình Vinh danh bạn đọc yêu sách  khuyến khích tinh thần đọc sách của cộng đồng. 
Hay chuyên mục Những điều kỳ diệu được thiết lập để gửi tới bạn đọc những câu chuyện giản dị mà cảm động hàng ngày… Hiện nay XBOOK thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá đối với các sản phẩm sách thiếu nhi nhân ngày 1.6.
Xét cho cùng, mọi mục đích và ý nghĩa của một hoạt động kinh doanh là lợi nhuận. Nhưng những điều như Xbook hướng đến và muốn thực hiện thực sự mang ý nghĩa kinh cộng đồng rất lớn mà không phải thương hiệu nào cũng thực hiện được./.
D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN