• Zalo

Siêu thị Big C bán hàng hết hạn sử dụng

Kinh tếThứ Năm, 22/01/2015 01:19:00 +07:00

Siêu thị Big C Trần Duy Hưng và Metro Hoàng Mai (Hà Nội) bị phát hiện một số mặt hàng rau tươi tại đây chưa ghi nguồn gốc, xuất xứ.

Ngày 21/1, Sở Y tế Hà Nội cho biết, đoàn thanh kiểm tra liên ngànhAn toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP Hà Nội đã kiểm tra đột xuất Siêu thị Big C Trần Duy Hưng và Metro Hoàng Mai (Hà Nội) và phát hiện một số mặt hàng rau tươi tại đây chưa ghi nguồn gốc, xuất xứ.

big c
An toàn vệ sinh thực phẩm TP Hà Nội đã kiểm tra đột xuất Siêu thị Big C Trần Duy Hưng và phát hiện một số mặt hàng rau tươi tại đây chưa ghi nguồn gốc, xuất xứ. 

Ngoài ra, đoàn cũng phát hiện Siêu thị Big C bán bí đỏ nhãn ghi hạn sử dụng của sản phẩm này là trong năm 2014. Tại khu vực bán đồ thủy sản và sản xuất bánh ăn liền của siêu thị này được đánh giá là không đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, đại diện siêu thị Big C cho biết đây là do máy in nhãn mác có sự nhầm lẫn.

Tại Siêu thị Metro Hoàng Mai, đoàn kiểm tra phát hiện một số sản phẩm đông lạnh nhập khẩu khi mang về siêu thị đóng gói chưa có tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ.

Theo Báo Giao thông
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !