Siemens AG hỗ trợ Việt Nam chống tham nhũng

Tập đoàn Siemens AG vừa công bố Việt Nam nằm trong số các nước được hỗ trợ kinh phí đợt đầu tiên cho dự án về phòng chống tham nhũng.

Trước đó, ngày 9/12, Tập đoàn Siemens AG đã công bố những dự án đầu tiên về phòng chống tham nhũng sẽ nhận được nguồn vốn hỗ trợ từ Chương trình Tăng cường tính Nhất quán với tổng kinh phí 100 triệu USD nhằm thúc đẩy môi trường kinh doanh sạch. 

Dự án này là một phần trong thỏa ước toàn diện giữa Ngân hàng Thế giới và Siemens AG, được thống nhất vào ngày 2/7/2009. 

Ông Erdal Elver, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens Việt Nam (Ảnh: internet) 

Các dự án sẽ được hỗ trợ kinh phí đợt đầu tiên thuộc các nước: Việt Nam, Angola, Brazil, Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Indonesia, Italy, Mexico, Nigeria, Philippines, Nga, Nam Phi, Cộng hòa Séc, Mỹ cùng một số quốc gia ở Trung Đông...

Ông Erdal Elver, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì dự án của Việt Nam đã được chọn lựa. Cùng với đối tác của dự án, cụ thể ở đây là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), chúng tôi sẽ thúc đẩy môi trường kinh doanh lành mạnh ở Việt Nam." 

Theo ông Erdal Elver, tính nhất quán và minh bạch trong hoạt động kinh doanh phải được xem là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững của bất cứ xã hội văn minh nào.
Theo Vietnam+
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh