Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu
  • Zalo

Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu

Giới trẻ Thứ Tư, 02/12/2020 07:55:00 +07:00
(VTC News) -

Set quà Tết Đức Việt năm nay vừa mang phong vị ẩm thực xưa với chả, giò lụa, vừa mang tinh hoa ẩm thực Châu Âu với các dòng xúc xích cao cấp.

Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu - 1

 

3 set quà chính là Bình An - Cát Tường - Thịnh Vượng cũng chính là thông điệp và lời chúc phúc của Đức Việt đến mọi gia đình vào dịp Tết cuối năm.

Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu - 2

 

Những dòng xúc xích Đức Việt cao cấp vừa tung ra thị trường năm nay như xúc xích Kielbasa, xúc xích King BBQ đều có mặt trong set quà Tết thịnh vượng.

Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu - 3

 

Với nhân thịt xay thô kết hợp cùng gia vị và nguyên liệu nhập khẩu, xúc xích Kielbasa vừa có vị ngọt ngậy của thịt nguyên miếng, vừa có vị cay nhẹ của tiêu kết hợp cùng các gia vị đặc biệt.

Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu - 4

 

Xúc xích King BBQ là dòng xúc xích cao cấp phù hợp với các bữa tiệc nướng. Với gia vị kinh giới tây nhập khẩu Majoram, King BBQ có hương thơm dịu nhẹ đặc trưng.

Công ty CPTP Đức Việt là đơn vị tiên phong sản xuất xúc xích tươi chuẩn hương vị Đức đến với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những mẻ xúc xích đầu tiên cách đây 20 năm, đến nay, sản phẩm của Đức Việt rất đa dạng: xúc xích cao cấp Becllin, Nurembe, Đồng quê, hay dòng cắt lát như chân giò ủ muối, xúc xích tỏi.

Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu - 5

 

Năm nay, xúc xích Đức Việt tiếp tục tung ra các sản phẩm cao cấp như King BBQ, Kielbasa, dành cho phân khúc khách hàng thu nhập cao.

Xúc xích cao cấp Đức Việt là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Khi trở thành thành viên của tập đoàn Daesang - Hàn Quốc từ năm 2016, công ty CPTP Đức Việt tiếp tục phát huy những dòng sản phẩm truyền thống, đồng thời có các sản phẩm mang tính đột phá, theo phong cách Hàn Quốc.

Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như giải bạc của Hiệp hội Nông nghiệp Đức 2019 (DLG), được công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, tiếp tục nhận được giải Rồng vàng và thương hiệu mạnh năm 2020, lọt vào top 2 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất 2020…

Thông tin chi tiết về Công ty CPTP Đức Việt qua website: Ducvietfoods.vn hoặc Fanpage: Thực phẩm Đức Việt. Hotline: 0914 0102 09. 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Set quà Tết Đức Việt - Xúc xích cao cấp, ngon đậm vị Âu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin