Sét đánh thương vong hơn 10 người ở bãi biển California

Thế giớiThứ Hai, 28/07/2014 04:05:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 27/7, sét đã 'tấn công' bãi biển Venice, California làm 12 người thương vong khi đang ở gần mép nước.

(VTC News) - Sáng 27/7, sét đã 'tấn công' bãi biển Venice, California làm 12 người thương vong khi đang ở gần mép nước.

CNN đã gọi 27/7 là ngày chủ nhật đen tối khi một người chết và hơn 10 người khác trong một vụ sét tấn công hiếm hoi ở bãi biển Venice, California.

Thông tin từ quan chức địa phương nói nạn nhân thiệt mạng là một nam thanh niên hơn 20 tuổi, qua đời tại bệnh viện sau khi được chuyển đến từ bãi biển Venice.

Nạn nhận bị sét đánh được cứu chữa bên bờ biển

Trong khi đó, phát ngôn viên của Sở cứu hỏa California nói sét đánh xuống cả nước và bờ biển khiến 13 người thương vong, tất cả đều đang ở dưới hoặc gần mép nước.

Một nạn nhân bị thương nặng nhất đã được kéo lên khỏi mặt nước và sau đó đã chết. Trong số những người trúng sét còn lại đa số vẫn trong tình trạng tốt.

Video sét đánh chết người ở bãi biển Venice


Theo CNN, Dịch vụ thời tiết quốc gia ở California đã đưa ra những lời cảnh báo về việc sét sẽ phóng xuống mặt đất đồng thời cảnh cáo người dân 'không nên ra ngoài khi nghe thấy tiếng sấm'.

Các nhân chứng nói đã nhìn thấy một tia sét khổng lồ giáng xuống bờ biển, thậm chí nhiều người còn nói nó có thể thổi tung mái ngói của những ngôi nhà gần biển.

Bãi biển Venice, nằm ​​ở phía nam của Santa Monica ở Los Angeles, California nổi tiếng thế giới với bầu không khí lễ hội dọc theo đường đi ven biển.

Tùng Đinh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn