Sau tin đồn rạn nứt, Phương Mỹ Chi tiết lộ suýt khóc khi nhận được tin nhắn từ cô giáo Hiền Thục

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/01/2019 14:06:00 +07:00

Phương Mỹ Chi chia sẻ, khi nhận được tin nhắn của cô giáo, cô bé cảm thấy rất ấm áp và suýt khóc vì xúc động.

Video: Về quê ăn Tết - Hiền Thục và Phương Mỹ Chi

Là người dìu dắt Phương Mỹ Chi trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hiền Thục và “cô bé dân ca” từng vướng tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, cả hai vừa có một sản phẩm âm nhạc chung mang tên Về quê ăn tết kết hợp rất ăn ý, phần nào xóa bỏ tin đồn bất hòa.

Chia sẻ về lần kết hợp với cô giáo sau nhiều năm, Phương Mỹ Chi cho biết mọi thứ đều do cái duyên.

“Lúc đến phòng thu để thu âm một bài hát mới, chú Ngô Duy Thanh đã tặng tôi ca khúc này và bảo rằng nó phù hợp với tôi. Khi tôi nghe thử lập tức cảm được ngay. Vì quá thích nên về nhà, tôi nhắn tin ngỏ lời với cô Hiền Thục. May mắn, cô cũng rất thích ca khúc và vui vẻ nhận lời hát cùng tôi" – Phương Mỹ Chi chia sẻ.

phuong my chi (2)

Phương Mỹ Chi hào hứng khi được song ca cùng cô giáo.

“Cô bé dân ca” cũng tiết lộ, ca sĩ Hiền Thục dù đang ở Mỹ nhưng mọi thứ đều được cô thực hiện rất nhanh từ thời điểm nghe giai điệu, xem lời bài đến ra phần thu hoàn chỉnh.

"Bản thu của cô Thục rất hay nên khi nhận file từ cô tôi quá vui - đến mức phải reo lên. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì bản thân hiểu rõ không phải dễ dàng gì để có một sự kết hợp như vậy, và cô phải thương tôi lắm mới đồng ý ngay.

Ban đầu lúc ngỏ lời, tôi nghĩ chắc 2-3 ngày cô Thục mới hồi âm vì lịch trình của cô rất dày, lại trái múi giờ. Thêm nữa là phần lời không biết có phù hợp với cô hay không. Nhưng sau khi tôi nhắn tin, cô kêu tôi gửi bài qua sớm và hứa ngay hôm sau sẽ đi thu để tôi kịp phát hành dịp Tết" - Phương Mỹ Chi bộc bạch.

phuong my chi (1)

Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi.

Giọng ca Gánh chè đêm của mẹ tâm sự, dù mình và ca sĩ Hiền Thục không thường xuyên gặp mặt, cả hai cô trò vẫn hướng về nhau. Đồng thời cô giáo cũ luôn hết lòng nâng đỡ cho mình mỗi khi cần.

Con gái nuôi của ca sĩ Quang Lê cho biết, Tết năm ngoái hai cô trò hẹn gặp nhau ăn uống, nói chuyện vui vẻ và còn được lì xì. Ngày 20/11 vừa rồi, Phương Mỹ Chi cũng nhắn tin chúc mừng Hiền Thục và được trả lời rằng: “Vẫn luôn yêu thương và theo dõi con dù cô có ở đâu”. Cô bé nói thêm, khi đọc dòng tin nhắn đó đã cảm thấy rất ấm áp, suýt chút nữa khóc vì xúc động.

Về quê ăn Tết là sản phẩm có giai điệu đẹp, bắt tai do nhạc sĩ Ngô Duy Thanh viết. Bên cạnh đó, bài hát còn có phần ca từ đánh trúng tâm lý của số đông người nghe trong thời điểm dịp Tết Nguyên đán đang cận kề. Tuy không kịp chuẩn bị MV nhưng cả Phương Mỹ Chi lẫn ca sĩ Hiền Thục đều hy vọng khán giả sẽ đón nhận, yêu thích ca khúc.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn