Sau khi ăn bánh mỳ, 27 người dân ở Đà Nẵng nhập viện

Sức khỏeThứ Sáu, 25/01/2019 19:37:00 +07:00

Tổng cộng 27 người dân đã phải nhập viện sau khi ăn bánh mỳ tại một cơ sở ở quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Chiều 25/1, ông Nguyễn Tấn Hải (Trưởng BQL An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng) cho biết, các đơn vị liên ngành đã lấy mẫu bánh mỳ, chả, rau tại cơ sở bánh mỳ Q.H. (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) để đưa đi xét nghiệm.

Theo ông Hải, vào ngày 23/1, nhiều khách hàng sau khi ăn bánh mỳ ở cơ sở Q.H. đã xuất hiện những triệu chứng của việc bị ngộ độc thực phẩm như chóng mặt, buồn nôn.

“Tổng cộng đã có 27 người phải nhập viện cấp cứu vì nghi bị ngộ độc do ăn bánh mỳ. Cơ quan chức năng đã lấy tất cả các mẫu vật đưa đi xét nghiệm để tìm nguyên nhân. Dự kiến, trong vòng 7 ngày, kết quả xét nghiệm sẽ có”, ông Hải thông tin thêm.

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tâm Trí, chị T.T. (một bệnh nhân nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mỳ tại cơ sở Q.H.) cho biết, sáng 23/1, chị mua bánh mỳ tại cơ sở này ăn.

“Sau khi ăn xong vài tiếng đồng hồ, tôi liên tục nôn mửa, đi ngoài. Tôi mua thuốc uống nhưng tình trạng không thuyên giảm nên gia đình đưa tôi đến bệnh viện cấp cứu”, chị T. nói.

THANH BA - TÂM NGUYÊN
Bình luận
vtcnews.vn