• Zalo

Sau 3 ngày điều trị hoang tưởng và ảo giác nặng, hot girl Bella giờ ra sao?

Sức khỏe Thứ Ba, 10/07/2018 22:54:00 +07:00

Được chuyển tới điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã 3 ngày, hot girl Bella tỏ ra bình tĩnh và tỉnh táo khi tiếp xúc với phóng viên.

Theo chia sẻ của nhóm điều dưỡng viên công tác tại Khoa Cấp tính nữ, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 - nơi hot girl Bella đang điều trị, bệnh nhân này hiện bình tĩnh, không còn vật vã, nói nhảm.

Cô ngủ nhiều, nhưng bất cứ khi nào tỉnh táo thì lại đòi các bác sĩ cho ra viện để đi tìm con trai mà theo Bella là đang bị các đối tượng xấu bắt cóc. Bên cạnh đó, khi hỏi han tới gia đình và người thân, cô luôn khẳng định mình mồ côi, không có người thân thích, không có họ hàng hay bà con cô bác.

hot-girl-bella

Hot girl Bella - Đoàn Thúy Hà đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (Ảnh: Chi Lê) 

Theo TS.BS Tô Thanh Phương - Trưởng khoa Cấp tính nữ, người trực tiếp điều trị cho hotgirl Bella, Bella có bệnh với các triệu chứng hoang tưởng và ảo giác nặng, nhưng vẫn chưa có kết luận chính xác rằng Bella đang mắc bệnh gì.

"Sẽ mất khoảng 1 tháng để bệnh viện đưa ra được kết luận về bệnh tình của cô ấy", BS Phương cho biết. 

Hiện, các bác sĩ đang duy trì sử dụng biện pháp tâm lý, động viên, chia sẻ, hỏi han kết hợp tiêm thuốc điều trị cho cô.

Hot girl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1986, quê ở Hải Dương. Cô nổi tiếng cách đây 2 năm với biệt danh không mấy thân thiện như: "Hot girl quỵt tiền". 

Bella tự xưng mình là ca sĩ, người trong giới showbiz, được nhiều nơi, tổ chức mời đi hát. Nhưng, để hưởng thụ cuộc sống xa hoa, Bella sử dụng hàng loạt các chiêu thức xù tiền như: Quên mang ví, mang thẻ, quản lý không mang tiền ra, gây chuyện, cãi cọ tay đôi hay xin khất để đi ra mượn tiền người quen trả.

Trước khi tới bệnh viện tâm thần, Bella không có chỗ ở cố định, thường ôm con đi lang thang. Cuối tháng 6/2018, Bella bị người dân đuổi đánh, phải chạy tới công an để được giúp đỡ. Sau đó công an đưa cô tới Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 1 Hà Nội.

Video: Hot girl Bella nói về bản thân sau khi nhập Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1

Tại đây, Bella thường xuyên có những hành động thất thường, không có khả năng chăm sóc con và không cho ai đụng vào con mình. Tháng 7/2018, phía Trung tâm chuyển hai mẹ con Bella cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương. Sau đó, cô này được đưa tới Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hải Dương rồi sang Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1.

Hiện tại, con trai nhỏ của cô này được một nhà hảo tâm tại Hà Nội nhận chăm sóc. Theo thông tin của chị Nguyễn Bích Hằng người nhận tạm thời chăm sóc con trai Bella, cháu bé khá ngoan, ăn ngoan, không sợ hãi hay xa lạ với gia đình chị. Con trai Bella có cân nặng đạt chuẩn. Mới đây cháu vừa phải điều trị vì bị sốt virus.

Chi Lê
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau 3 ngày điều trị hoang tưởng và ảo giác nặng, hot girl Bella giờ ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin