Sắp diễn ra sự kiện truyền thông 'hot' nhất năm

Kinh tếThứ Năm, 20/09/2012 08:45:00 +07:00

(VTC News) – Triển lãm và hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 được kỳ vọng là sự kiện 'hot' nhất trong năm.

(VTC News) – Triển lãm và hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 được kỳ vọng là sự kiện 'hot' nhất của năm.


Từ ngày 18 – 21/10 tới, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức Triển lãm – Hội nghị Quốc tế Mobile Việt Nam 2012 (Mobile Vietnam 2012) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế (I.C.E) – số 91 Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội).Đây là sự kiện chuyên ngành di động mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam, dành cho tất cả các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực di động trong và ngoài nước.

Mobile Vietnam hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện được xã hội quan tâm và là sân chơi rộng lớn, chính thức cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và di động.

Năm nay, Mobile Vietnam quy tụ được sự tham gia của các đơn vị lớn như: Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Sony, Ericsson, Telcordia, Huawei, Samsung, Gelmato, Smaato…và hứa hẹn sẽ đem đến cho ngành công nghệ di động Việt Nam một cái nhìn toàn cảnh mới và mở rộng hơn nữa các cơ hội hợp tác quốc tế.

 Mobile Vietnam 2012 được kỳ vọng là sự kiện 'hot' nhất của năm (Ảnh chỉ có tính minh họa: Internet)

Trong khuôn khổ 4 ngày diễn ra triển lãm, các hoạt động giới thiệu sản phẩm thiết bị di động mới nhất cũng như các dịch vụ phát triển ứng dụng trên nền tảng công nghệ di động sẽ được đồng loạt trình diễn.


Ban tổ chức cho hay, ước tính sẽ có trên 50.000 lượt khách tới tham quan và đông đảo các đơn vị báo chí truyền thông tham gia đưa tin về sự kiện.

Song song với hoạt động triển lãm, Hội nghị quốc tế cấp cao về chính sách phát triển thông tin di động cũng được tổ chức và dự kiến kéo dài trong 2 ngày 19 và 20/10.

Đây là cơ hội tốt cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực di động trong và ngoài nước chia sẻ quan điểm, tầm nhìn và định hướng chiến lược phát triển ngành này trong tương lai.

Ông Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, đơn vị thực hiện sự kiện kỳ vọng “Mobile Vietnam 2012 sẽ ‘hot’ bởi có được sự kết hợp giữa những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ di động với những nhà khai thác mạng di động lớn của Việt Nam”.

Cũng theo ban tổ chức,  ngoài các hoạt động chính về triển lãm và hội nghị sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, quảng bá sản phẩm, game show.. Trong đó nổi bật chương trình tổ chức bình chọn và trao danh hiệu “Sản phẩm di động của năm – Best mobile product of year”.

Mai Lan


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn