Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 02/07/2020 19:43:00 +07:00
(VTC News) -

Những cầu thủ của HAGL như Bảo Toàn, Dương Quân, Quang Nho, Cảnh Anh đều được tạo điều kiện ra sân trong trận đấu tập chiều nay của U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo vừa cho U22 Việt Nam chia đôi đội hình để đá tập vào chiều nay (2/7). Các cầu thủ đều được tạo cơ hội thể hiện mình, trong đó có những cái tên nổi bật như Bảo Toàn, Quang Nho, Danh Trung hay Cảnh Anh. Riêng Bảo Toàn được HLV Park dặn dò riêng về mặt kỹ thuật và xử lý bóng sau trận. 

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 1

Bảo Toàn (số 8) có trận đấu nổi bật ở vị trí tiền đạo cánh. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL thi đấu rất xông xáo, nhiệt tinh và có một cú sút khiến thủ môn Nguyễn Ngọc Bin phải đổ người cứu thua. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 2

Với tốc độ và kỹ thuật tốt, Bảo Toàn nhanh chóng thoát khỏi sự truy cản của đối thủ. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 3

Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để HLV Park hài lòng về học trò. Hết trận, ông gọi riêng Bảo Toàn ra để chỉ bảo. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 4

Theo HLV Park Hang Seo, nếu rơi vào tình huống bị vây ở biên, anh cần rê bóng vào giữa để tạo góc, thay vì cố đột phá ở cánh. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 5

HLV Park Hang Seo rất nghiêm khắc với học trò. Ông còn yêu cầu ban huấn luyện thực hiện lại tình huống để Bảo Toàn hiểu cách xử lý trong thực tế. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 6

Bảo Toàn là cầu thủ duy nhất được HLV Park Hang Seo dặn riêng. Ông tập hợp đội khi tan trận, dặn dò, động viên cầu thủ vài câu trước khi nghỉ. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 7

Ngồi khán đài theo dõi trận đấu cùng Phó Chủ tịch VFFTrần Quốc Tuấn và trưởng phòng ĐTQG Đặng Anh Tuấn, ông Park cố gắng tìm kiếm gương mặt mới, sau khi gián tiếp thừa nhận bóng đá trẻ Việt Nam thiếu những nhân tố nổi bật. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 8

Không nhiều cầu thủ U22 Việt Nam chơi nổi bật ở trận này. Tỷ số chung cuộc là 1-0 cho đội đỏ. Bàn thắng duy nhất được ghi bởi Nguyễn Trung Thành - cầu thủ thuộc biên chế CLB TP.HCM. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 9

Dụng Quang Nho (áo vàng) là một trong những cái tên giàu kinh nghiệm nhất U22 Việt Nam hiện tại. Quang Nho vừa có lần đầu đá chính ở V-League trong trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 10

Trung vệ Âu Dương Quân (áo đỏ) của HAGL cũng thi đấu khá ấn tượng. Anh vô hiệu hóa các mũi nhọn đối phương, không để lọt lưới bàn thua nào. (Ảnh: Hồng Nam)

Sao trẻ của bầu Đức thi đấu xông xáo, được HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng - 11

Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn xuống tận nơi động viên cầu thủ và ban huấn luyện U22 Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn