Sao Mai Thu Hằng: 'Tôi muốn đợi con gái cứng cáp rồi mới cưới'
  • Zalo

Sao Mai Thu Hằng: 'Tôi muốn đợi con gái cứng cáp rồi mới cưới'

Ca Nhạc Thứ Ba, 15/12/2020 11:32:58 +07:00
(VTC News) -

Sao Mai Thu Hằng chia sẻ, cô muốn đợi con gái cứng cáp hơn một chút rồi mới tổ chức lễ cưới, khi đó bé sẽ được chứng kiến khoảnh khắc quan trọng của bố mẹ.

Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2015- Nguyễn Thu Hằng vừa phát hành album nhạc cách mạng mang tên Hằng.

Trên con đường sự nghiệp của mình, Nguyễn Thu Hằng luôn chọn lối đi riêng biệt, đó là trẻ hoá những ca khúc âm nhạc mang âm hưởng dân gian. Dù bất ngờ “rẽ lối” sang nhạc cách mạng nhưng nữ ca sĩ vẫn nuôi khát vọng chinh phục khán giả trẻ.

Nguyễn Thu Hằng cho rằng, giới trẻ hiện giờ có gu nghe nhạc khác biệt, tiếp xúc và hoà nhập rất nhanh với âm nhạc thế giới. Vì vậy, muốn họ nghe và yêu dòng nhạc truyền thống thì nghệ sĩ phải làm mới những gì đã cũ. Cô không ngại hát lại những ca khúc cách mạng đã được “đóng đinh” bởi nghệ sĩ nổi tiếng đi trước, mong khán giả cảm nhận sự tươi mới, bay bổng, sự mãnh liệt của xúc cảm tuổi trẻ qua cách thể hiện của mình.

Sao Mai Thu Hằng: 'Tôi muốn đợi con gái cứng cáp rồi mới cưới' - 1

 

Nhạc sĩ Dương Trường Giang, giám đốc sản xuất của album, chia sẻ: “Toàn bộ các bài hát trong album đều được chúng tôi hoà âm, phối khí mới hoàn toàn. Chúng tôi muốn đưa những ca khúc bất hủ này đến gần hơn với thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ bây giờ nhưng vẫn không đụng chạm đến bản nhạc gốc cũng như tinh thần mà các tác giả gửi gắm qua mỗi tác phẩm. Tôi nghĩ, album 'Hằng' sẽ đem đến cho người nghe cảm giác mới mẻ nhưng vẫn rất thân quen, gần gũi".

Sao Mai Thu Hằng: 'Tôi muốn đợi con gái cứng cáp rồi mới cưới' - 2

Nhạc sĩ Dương Trường Giang là nhà sản xuất của album "Hằng".

Sau khi hoàn thiện album, Thu Hằng gửi sản phẩm tới NSND Thu Hiền nhờ thẩm định. Nữ nghệ sĩ gạo cội cho biết, bà rất bất ngờ với cách hát nhạc đỏ rất mới của Thu Hằng. Theo bà, Thu Hằng có cách hát khác biệt, không đặt tâm thế người trong cuộc ở mỗi câu chuyện, hoàn cảnh của bài hát, mà là người kể chuyện. Giọng kể như tâm tình khiến người nghe dễ dàng cảm thụ, yêu mến.

Sao Mai Thu Hằng: 'Tôi muốn đợi con gái cứng cáp rồi mới cưới' - 3

Thu Hằng khoe con gái trong buổi giới thiệu album mới.

Thu Hằng chia sẻ, cô hát hay hơn, nồng nàn hơn, tình cảm hơn một phần là khi thu âm album này, nữ ca sĩ sắp chào đón con gái đầu lòng ra đời. Bạn đời của cô đã lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới nhưng COVID-19 khiến hôn lễ bị hoãn lại.

"Tới thời điểm này, tôi lại chưa có ý định tổ chức lễ cưới. Tôi muốn đợi thêm một thời gian nữa, cho con gái cứng cáp hơn. Lúc đó, bé sẽ có thể chứng kiến khoảnh khắc đầy ý nghĩa của bố mẹ" - Thu Hằng chia sẻ.

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sao Mai Thu Hằng: 'Tôi muốn đợi con gái cứng cáp rồi mới cưới'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin