• Zalo

Sanofi Việt Nam quyên góp 1,3 tỷ đồng hỗ trợ người dân Đồng bằng Sông Cửu Long

Đời sốngThứ Tư, 06/05/2020 16:01:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 05/5/2020, Sanofi Việt Nam trao tặng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 1,3 tỷ đồng ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và phòng chống dịch COVID-19.

Bên cạnh nỗ lực duy trì sản xuất để đảm bảo nguồn cung cấp dược phẩm cho bệnh nhân được liên tục, đây là nỗ lực mới nhất của Sanofi trong công cuộc đồng hành cùng người dân tại Đồng bằng Sông Cửu Long vượt qua giai đoạn khó khăn kép nguy cơ dịch bệnh bùng phát và thiếu nguồn nước sạch, mùa màng thất bát do nạn hạn hán và xâm nhập mặn trầm trọng nhất trong 10 năm qua.

Sanofi Việt Nam quyên góp 1,3 tỷ đồng hỗ trợ người dân Đồng bằng Sông Cửu Long - 1

Bà Nguyễn Thị Lương Phong – Trưởng bộ phận Quan hệ Đối ngoại – Sanofi Đông Dương đại diện công ty trao tặng 1,3 tỷ cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Nguồn kinh phí do Sanofi đóng góp sẽ được hướng đến mục tiêu tổ chức các hoạt động cứu trợ, cung cấp hàng hóa, lương thực cho người dân cũng như trang bị các giải pháp lọc - giữ - phân phối nước. Khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn… cũng được cung cấp để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng tránh dịch bệnh COVID-19.

Là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia và nhà sản xuất dược phẩm tại Việt Nam hơn 60 năm, Sanofi mong muốn san sẻ trách nhiệm cộng đồng trong giai đoạn khó khăn như hiện nay. Chúng tôi tin rằng người dân Việt Nam với ý chí mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ của Chính phủ và các tổ chức trong và ngoài nước sẽ cùng nhau vượt qua được giai đoạn thử thách này”, ông Haissam Chraiteh, Giám đốc nhóm General Medicines khu vực Châu Á kiêm Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương cho hay.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !