Samsung Galaxy Tab 3 lộ ảnh, cấu hình

Kinh tếThứ Năm, 04/04/2013 11:33:00 +07:00

(VTC News) - Hình dáng cũng như cấu hình chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung đã bị rò rỉ.

(VTC News) - Hình dáng cũng như cấu hình chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung đã bị rò rỉ.

Mới đây, website Sammobile đã tung ra những thông tin về cấu hình cũng như hình dáng của chiếc tablet thế hệ thứ 3 trong dòng sản phẩm Galaxy Tab. Được biết hầu hết các tiết lộ được Sammobile đưa ra đều vô cùng chính xác với các sản phẩm của Samsung. 

Thiết kế tương đối giống với Galaxy Tab 2 
Hiện Galaxy Tab đang là dòng máy tính bảng rất thành công của Samsung, vì vậy việc hãng này tiếp tục phát triển phiên bản mới là hoàn toàn hợp lý. Theo nguồn tin, chiếc tablet mới này sẽ có tên gọi là Galaxy S Tab. Được biết đây là một trong những chiêu marketing của Samsung khi muốn tận dụng sự thành công của thương hiệu điện thoại Galaxy S để quảng bá cho máy tính bảng mới này.
Về mặt cấu, Galaxy S Tab sẽ xử dụng bộ xử lý Exynos 5410 Octa, gồm 4 lõi ARM-Cortex A15 tốc độ 1.6GHz và 4 lõi ARM-Cortex A7 tốc độ 1.2GHz. Máy có lượng RAM 2GB, 2 phiên bản bộ nhớ 32GB/64GB cùng hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ ngoài microSD lên tới 64GB.
Cấu hình của tablet mới này rất "khủng" 
Màn hình của sản phẩm mới này có độ rộng 10.055 inch, áp dụng công nghệ PLS LCD hoặc Super AMOLED giúp mang lại độ phân giải lên tới 2560×1600 pixel. Máy có 2 camera, phía trước 8MP, phía sau 2MP và đều có khả năng quay phim fullHD 1080p.
Gia Bảo
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !