Samsung Galaxy S III bản 64GB sẽ được bán cuối năm nay

Tuy nhiên, phiên bản này chỉ được bán tại một số thị trường nhất định trong nửa cuối năm nay.

Sau khi đại lý Expansys ở Anh đăng thông tin hủy bán phiên bản 64GB Galaxy S III, nhiều ý kiến lo ngại Samsung có thể sẽ từ bỏ thiết bị. Tuy nhiên, hôm nay (19/7), hãng điện thoại Hàn Quốc đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin.

Trả lời Android Central, phát ngôn viên của Samsung cho biết, model Galaxy S III 64GB sẽ có mặt trong nửa cuối năm nay và chỉ giới hạn ở một số thị trường nhất định.

   

 


Trước đó, nguyên nhân về việc Samsung có thể hủy bán Galaxy S III 64GB được cho là bắt nguồn từ sự quan tâm quá ít của khách hàng đến model này, kèm theo tính năng mở rộng bộ nhớ qua khe cắm thẻ microSD đã hỗ trợ tối đa người dùng.

Galaxy S thế hệ thứ ba của Samsung sử dụng màn hình 4,8 inch, độ phân giải 1.280 x 720 pixel, vi xử lý lõi tứ Exynos tốc độ 1,4 GHz và RAM 1GB. Mặt sau máy có một camera 8 megapixel, trong khi camera mặt trước 1,9 megapixel. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0 cùng giao diện TouchWiz và các tính năng khác như kết nối NFC, Bluetooth 4.0, cảm biến GPS, Wi-Fi, pin dung lượng 2.100 mAh.

Theo Infonet

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN