Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Saigon Movers giảm 10% phí dịch vụ vận chuyển

(VTC News) - Saigon Movers là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ vận chuyển dọn trọn gói với thời gian nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Trong thời điểm này, Saigon Movers giảm 10% cho tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

SaigonMovers – dịch vụ vận chuyển hiệu quả nhất  

SaigonMovers – dịch vụ vận chuyển hiệu quả nhất  

 
Với một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và ban lãnh đạo tận tâm, tận ý, tinh thần đạo đức nghề nghiệp cao, Saigon movers sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong và ngoài nước ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Với các dịch vụ sau:

Đóng gói  hàng hóa xuất khẩu và chuyển dọn hành lý cá nhân.
Đóng kiện gỗ (pallet) và hút chân không kiện gỗ
Thông quan hành lý.
Chuyển dọn văn phòng trong nước
Chuyển dọn văn phòng quốc tế
Chuyển dọn nhà trong nước
Chuyển dọn nhà quốc tế
Chuyển dọn kho bãi.
Hoàn thiện mặt bằng.
 

 

Saigon Movers thường xuyên nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và nâng cao tay nghề với nhân viên. Ban lãnh đạo cũng như nhân viên luôn xem sự đóng góp ý kiến của khách hàng là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp.  
Chính vì thế, những sản phảm dịch vụ của Saigon Movers cung cấp đều đạt chất lượng cao và phục vụ khách hàng với phương châm Hiệu Quả - An Toàn - Tin Cậy . 
Chương trình giảm giá 10% cho tất cả dịch vụ của công ty trong thời gian này như một lời tri ân gửi đến quí khách hàng đã sử dụng những dịch vụ vận chuyển của Saigon Movers trong thời gian qua. 

Saigon Movers luôn luôn mong muốn phục vụ khách hàng với chi phí hợp lý nhất nhằm mang lại sư hài lòng và sự an tâm cho tất cả các khách hàng.

Thông tin chi tiết xem tại: https://saigonmovers.com/ hoặc http://chodientu.vn/saigonmovers

Điện thoại: 0903.782.646

Email: info@saigonmovers.com

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh