• Zalo

Rùng mình xem clip nhân viên căng tin trường đại học rửa rau bằng chân

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 11/11/2020 09:53:00 +07:00
(VTC News) -

Mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng khi clip quay cảnh nhân viên căng tin một trường đại học rửa rau bằng đôi chân đi ủng được lan truyền.

Video: Nhân viên căng tin trường đại học ở Trung Quốc rửa rau bằng chân

Clip được quay lại một trường đại học ở Hồ Bắc. Trong đó, nhân viên căng tin mặc quần áo bảo hộ trắng, đội mũ vải và đi ủng, trông rất chuyên nghiệp, nhưng lại rửa rau theo một cách đáng sợ: Dùng bàn chân đi ủng giẫm đạp lên chậu rau. 

Clip cũng ghi lại cảnh một nhân viên khác nhặt hàng chục cây xúc xích bị rơi tung tóe dưới sàn, sau đó không rửa lại mà ném luôn vào khay cùng những chiếc xúc xích khác.

Rùng mình xem clip nhân viên căng tin trường đại học rửa rau bằng chân - 1

Nhân viên nhà bếp lấy chân đi ủng rửa rau.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền và gây cơn sóng phẫn nộ trong dư luận, trường đại học nói trên đã cho đóng cửa phòng ăn, đồng thời phạt những nhân viên mất vệ sinh kể trên. Mặc dù vậy, cộng đồng mạng vẫn chưa bớt sốc và chủ đề vệ sinh ở các bếp ăn tập thể vẫn tiếp tục được bàn luận với sự bức xúc, lo lắng.

"Thật kinh hãi, đây là cách rửa rau rùng rợn nhất tôi từng biết"; "Đôi ủng ấy hẳn đã giẫm lên khắp sàn căng tin vốn chẳng sạch sẽ gì, thế mà cứ giẫm vào chậu rau"; “Camera an ninh nên được lắp ở mọi góc trong bếp căng tin trường"; “Đây có lẽ không phải lần đầu tiên họ mất vệ sinh như thế, chỉ mới nghĩ đến đó thôi đã rùng cả mình”, “Con cái họ cũng đang ăn trong căng tin một ngôi trường nào đó, sao họ không thể làm việc có tâm hơn chứ?"... là các bình luận của cư dân mạng.

Diệu Anh(Nguồn: Scmp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp