• Zalo

Căng tin hỏng, học sinh phải ăn cạnh nhà vệ sinh

Giáo dụcThứ Sáu, 26/07/2013 07:38:00 +07:00

(VTC News) - Các học sinh tại một trường tiểu học đã buộc phải ăn trưa trong phòng thay đồ, nơi mà mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ nhà vệ sinh.

(VTC News) - Các học sinh tại một trường tiểu học ở Malaysia đã buộc phải ăn trưa trong phòng thay đồ, nơi mà mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ nhà vệ sinh.

Những bức ảnh được một học sinh chụp lại tại trường Sekolah Kebangsaan Seri Pristana và tung lên các trang mạng xã hội đang gây bức xúc cho các phụ huynh, đặc biệt là những người có con em theo học tại trường .

học sinh ăn trưa ở nhà vệ sinh
 Các học sinh đang quây quần bên bàn ăn trong phòng thay đồ.

Các bức ảnh mô tả cảnh nhiều em học sinh đang quây quần bên những cái bàn được đặt trong phòng thay đồ, xung quanh là các bồn rửa và nhà vệ sinh.
Gunesweri Kelly, một phụ huynh có con theo học tại đây cho biết: "Là một người mẹ, tôi đã khóc và rất buồn khi nhìn thấy bức ảnh này. Không tin được là bọn trẻ lại bị bắt phải ăn ở một nơi tồi tệ như thế".
học sinh ăn trong nhà vệ sinh
 Xung quanh chỗ các em ăn uống là bồn rửa và nhà vệ sinh.

Được biết, nguyên nhân của việc trên là do căng tin của nhà trường đã bị đóng cửa để chờ xây dựng. Do đó, nhà trường đã yêu cầu các em học sinh tạm thời ăn uống trong phòng thay đồ.
Hiện lãnh đạo ngôi trường vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề này.

Hùng Phú

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !