Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Rộ tin 'ông chủ' Google gặp vấn đề lớn về sức khoẻ

Khoa học - Công nghệ Chủ Nhật, 24/06/2012 12:42:00 +07:00

(VTC News) Sự vắng mặt bất thường của Larry Page trong một loạt sự kiện và lời giải thích thiếu thuyết phục của Google khiến dư luận đồn đoán anh đang bị bệnh.

(VTC News) Sự vắng mặt bất thường của Larry Page trong một loạt sự kiện và lời giải thích thiếu thuyết phục của Google khiến dư luận đồn đoán rằng CEO này đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào thứ 5 tuần vừa rồi, Larry Page đã vắng mặt trong cuộc họp cổ đông thường niên của Google. Và theo thông tin từ phía Google, vị CEO 39 tuổi của hãng đang 'bị mất giọng' và anh sẽ không xuất hiện trong hội nghị các nhà phát triển hàng năm của công ty, cũng như buổi thông báo lợi nhuận hàng quý của công ty vào tháng tới.
Trong khi đó, lần cập nhật trạng thái gần đây nhất của Larry trên mạng xã hội Google+ là vào ngày 25 tháng 5, tức là gần một tháng trước.
Mặc dù Larry đã gửi một bức thư tới trấn an nhân viên, khẳng định rằng 'không có vấn đề gì nghiêm trọng', nhưng dư luận không khỏi liên tưởng tới trường hợp của Steve Jobs và nghi ngờ về việc Larry cũng như Google đang dấu diếm điều gì đó và vấn đề không chỉ là 'bị mất giọng' bởi những sự kiện Larry vắng mặt đều là những cuộc họp quan trọng của hãng.
 CEO 39 tuổi của Google đang dấu diếm về tình trạng sức khỏe của mình?

Một số người thậm chí đã đưa những nghi vấn của mình tới các bác sĩ. Do chỉ mới bước qua tuổi 39 nhưng mái tóc bạc một cách bất thường của Larry Page khiến một số bác sĩ nghi ngại có thể anh đang gặp một số vấn đề với tuyến giáp và nghiêm trọng hơn là ung thư tuyến giáp
Một số bác sĩ khác lại đưa ra những chẩn đoán ít nghiêm trọng hơn, dựa trên tuyên bố của Google và phân tích đặc điểm làm việc của Larry, đó là CEO này có thể bị viêm thanh quản cấp tính, căng cơ thanh quản hoặc một số tổn thương trên thanh quản. 
Vào tháng 10 năm ngoái CEO Steve Jobs của Apple đã qua đời do căn bệnh ung thư tuyến tụy. Bệnh tình của ông đã bị giữ kín trong một thời gian dài. Dư luận cũng đã đưa ra rất nhiều phỏng đoán vì sự từ chức đột ngột của ông, tuy nhiên Apple lại không đưa ra lời bình luận nào về những thông tin này, kể cả về một số bức ảnh được coi là của Steve Jobs gầy gò trên chiếc xe lăn được tung lên mạng không lâu trước khi ông qua đời.


Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin