Rò rỉ toàn tập hình ảnh siêu phẩm Galaxy S7 của Samsung

Kinh tếThứ Bảy, 30/01/2016 04:10:00 +07:00

Những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm Galaxy tiếp theo của Samsung trong năm 2016 - Galaxy S7 đã bị rò rỉ

(VTC News) - Những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm Galaxy tiếp theo của Samsung trong năm 2016 - Galaxy S7 đã bị rò rỉ, dù phải đến 21/2 chiếc điện thoại này mới được hãng công bố.

Theo trang Business Insider, Evan Blass, người gần như đầu tiên có trong tay hình ảnh toàn diện của chiếc Galaxy S7 dù nó còn chưa được mắt, đã chia sẻ tất cả những thông tin anh có được lên trang VentureBeat.
Hình ảnh hai phiên bản Galaxy S7
Hình ảnh hai phiên bản Galaxy S7 trên VentureBeat do Evan Blass cung cấp
Theo đó, dự kiến, Galaxy S7 sẽ có hai phiên bản, một phiên bản với màn hình phẳng chuẩn và một phiên bản với màn hình cong.

Thế hệ Galaxy mới này trông gần giống như các thế hệ Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã được Samsung cho ra mắt vào khoảng gần một năm trước.
Hai phiên bản Samsung Galaxy S6 và S6 Edge
Hai phiên bản Samsung Galaxy S6 và S6 Edge  
Nhưng Evan Blass cho rằng, Galaxy S7 sẽ có một số sự nâng cấp khác như về khả năng chống nước, một chiếc camera được cải thiện hơn, có thêm một khe cắm thẻ nhớ và dung lượng pin cũng lớn hơn.

Trên trang Wall Street Journal cũng có dự đoán cho rằng Samsung cũng sẽ trang bị cho siêu phẩm này của mình một màn hình cảm ứng chịu lực, giống như điều Apple đã làm thành công trên iPhone 6S.

Samsung sẽ công bố chính thức chiếc điện thoại Galaxy S7 tại sự kiện Mobile World Congress ở Barcelona vào ngày 21 tháng 2.

Huyền Trân
Bình luận
vtc.vn