Rò rỉ tin về Google Glass hoàn toàn mới

Kinh tếThứ Ba, 02/12/2014 02:56:00 +07:00

(VTC News) - Thiết bị đắt đỏ và chưa phổ dụng Google Glass hy vọng vi xử lý Intel sẽ cải thiện toàn diện tính năng cũng như giúp hạ giá thành sản phẩm.

(VTC News) - Thiết bị đắt đỏ và chưa phổ dụng Google Glass hy vọng vi xử lý Intel sẽ cải thiện toàn diện tính năng cũng như giúp hạ giá thành sản phẩm.

Google vừa tiết lộ sẽ tung ra thị trường mẫu Google Glass mới nhất vào năm 2015. Google Glass mới sẽ được trang bị chip xử lý Intel, cải thiện thời gian sử dụng pin lâu hơn so với phiên bản Explorer hiện nay, tin tức được tờ The Wall Street Journal (WSJ) đăng tải.

 
Google Glass đã có nhiều nâng cấp nhỏ trong thời gian vừa qua nhưng không đáng kể, như tăng gấp đôi bộ nhớ RAM và tăng khả năng tương thích với các ống kính gắn thêm. Nhưng với sự thay đổi vi xử lý thì nó cho thấy một cuộc "nâng đời" toàn diện.

Thời lượng pin yếu kém hay giá thành cao ngất ngưởng đang cản trở sự tiếp cận của người tiêu dùng với thiết bị Google Glass.

Với bộ xử lý hiện đại hơn và một thiết kế mới hoàn toàn, nó có thể nhen nhóm lên hy vọng quan tâm hơn của người tiêu dùng với sản phẩm.

“Hãng chip xử lý Intel đang hỗ trợ việc quảng bá rộng rãi Glass, tiếp thị Google Glass ở trong mạng lưới bệnh viện, trong các nhà sản xuất, trong các công ty sử dụng các thiết bị công nghệ”, WSJ đưa tin.


 
Vẫn chưa có thông tin xác nhận thế hệ vi xử lý nào của Intel sẽ được trang bị trên Google Glass nhưng nhiều chuyên gia cho rằng đó là vi xử lý tiết kiệm điện dùng cho vòng đeo tay thông minh MICA.

Thiết bị đeo tay của Intel có thể dùng được trong 2 ngày và nếu tính năng này được bê nguyên lên Google Glass thì thật tuyệt vời.

Thời điểm Google cho ra mắt phiên bản mới chưa được công bố nhưng với những thông tin này thì người dùng đang hy vọng về một cuộc lột xác ngoạn mục.


An Trần

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn