Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Review iPhone X: Những nỗ lực đánh lừa Face ID

Kinh tế Thứ Năm, 02/11/2017 17:29:00 +07:00

Joanna Stern đã chơi khăm định dạng gương mặt Face ID trên iPhone X bằng rất nhiều cách, thậm chí cô còn tạo ra một tấm mặt nạ giống y hệt mình nhưng không thành công.

1

 Joanna Stern - chuyên gia đánh giá công nghệ WSJ chia sẻ một video, trong đó cô chơi khăm định dạng gương mặt Face ID của iPhone X 4 cách,....

2

 4 cách đó bao gồm cải trang, dùng ảnh thay thế, dùng mặt nạ và cuối cùng là thử với anh chị em sinh đôi, sinh ba,...

5 3

Sau khi thử xem liệu Face ID có tiện dụng hằng ngày hay không, Joanna kết luận rằng mở iPhone X bằng ứng dụng nhận diện khuôn mặt khá tiện và nhanh chóng. Face ID thậm chí còn nhận dạng được khuôn mặt cô khi đeo kính,...

6 4

 Thậm chí là cả kính dâm và trong bóng tối

7 5

Joanna còn thử thách độ nhạy bén của iPhone X với một bộ râu, và tất nhiên là cô nàng đã không thành công. Nếu không nhìn thẳng vào điện thoại lúc mở máy hoặc chỉ nhìn chéo vào màn hình, Face ID cũng sẽ không thể nhận dạng và giúp bạn mở máy. 

9 6

 Tiếp đó, Joanna thử thách Face ID của Apple bằng ảnh chụp chính khuôn mặt cô. Thậm chí cô còn tinh nghịch đến mức cắt một tấm decal in khuôn mặt mình trên đó, và dĩ nhiên, iPhone X chưa được chuẩn bị cho trò chơi khăm này của Joanna.

11 7

 Cất công đến hẳn một xưởng chuyên sản xuất và đặt làm một tấm mặt nạ giống y hệt mặt mình, Joanna vẫn thất bại trong việc đánh lừa ứng dụng Face ID đang làm mưa gió này.

12 8

 Chuyển sang thử thách các cặp sinh đôi cùng trứng. Joanna chọn một bộ anh em sinh ba và một cặp chị em sinh đôi cho lần chơi khăm này.

13 9

 Và thật ngạc nhiên, Face ID đã bị bộ ba cậu nhóc đánh lừa một cách dễ dàng.

14 10

Nhưng lại thất bại với cặp chị em Kim và Maral. Kết luận lại, Joanna cho rằng Face ID khá là dễ sử dụng nhưng không hề dễ bị đánh lừa chút nào. 

Video: Xuất hiện hình ảnh iPhone X trước ngày lên kệ

Chuyên đề: iPhone 8
Thu Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin